Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tiếp sức đồng bào, chiến sĩ Quân khu 5 và Quân khu 7

  • 13/08/2020 15:25
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 11 và 12/8/2020, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục phối hợp với Trung tâm phát thanh truyền hình Quân đội trao tặng 72.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để tiếp sức cho đồng bào, chiến sỹ tại Quân khu 5 và Quân khu 7 trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong lần bùng phát thứ 2 tại Việt Nam, một số địa phương đã ra quyết định giãn cách xã hội. Người dân được yêu cầu hạn chế tối đa ra ngoài, trừ các trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm ngoài cộng đồng.

Trường hợp ra khỏi nhà phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; không tập trung quá 2 người trở lên tại nơi công cộng.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tiếp sức đồng bào, chiến sĩ Quân khu 5 và Quân khu 7 ảnh 1

Trong sáng ngày 11/8, 36.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tiếp tục được Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng cho các địa điểm cách ly tại Quân khu 5 với tâm dịch là Đà Nẵng.

Việc phòng chống dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức khẩn trương, cấp bách và quyết liệt, đặc biệt ở tâm dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam và một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Các chuyên gia, y bác sĩ giỏi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất đã đồng loạt vào cuộc với tinh thần và quyết tâm cao nhất để đẩy lùi dịch bệnh.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tiếp sức đồng bào, chiến sĩ Quân khu 5 và Quân khu 7 ảnh 2

Chiều ngày 12/8, 36.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh cũng được trao tặng cho các điểm cách ly tại Quân khu 7 nhằm góp phần tiếp sức người dân, các y bác sỹ, chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch

Để chung tay với chính quyền các cấp, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp cùng Trung tâm phát thanh truyền hình Quân đội trao tặng 72.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh cho người dân và các y bác sỹ, chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch ở khắp các tỉnh thành thuộc Quân khu 5 và Quân khu 7.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tiếp sức đồng bào, chiến sĩ Quân khu 5 và Quân khu 7 ảnh 3

Các sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh sẽ được các chiến sỹ phân bố khắp các tỉnh thành trong quân khu

Vào đầu tháng 8/2020, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã trao tặng 36.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh cho tỉnh Quảng Nam. Trước đó, tháng 3/2020, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã trao tặng hơn 100.000 sản phẩm này đến các khu vực cách ly tại Đà Nẵng, Bình Dương, TP.HCM, Cần Thơ, và các bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Mê Linh, Bệnh viện Công an thành phố Hà Nội.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tiếp sức đồng bào, chiến sĩ Quân khu 5 và Quân khu 7 ảnh 4

Tập đoàn Tân Hiệp Phát gửi tặng hàng trăm ngàn sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh

Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã và đang nỗ lực trao tặng các thức uống bổ sung, với mong muốn chung tay cùng chính quyền các cấp, các y bác sĩ và người dân toàn quốc vượt qua khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Tin cùng chuyên mục