• Để vay tín chấp với lãi suất thấp

  Để vay tín chấp với lãi suất thấp

  ANTD.VN -  Cho vay tiêu dùng là hình thức cho vay tín chấp dựa trên uy tín cá nhân, không cần thế chấp. Khách hàng càng có nhiều thông tin chứng minh khả năng trả nợ, hồ sơ tín dụng càng “đẹp” thì lãi suất cho vay tiêu dùng sẽ càng thấp.

 • Mua hàng VinPro tặng vé nghỉ dưỡng Vinpearl

  Mua hàng VinPro tặng vé nghỉ dưỡng Vinpearl

  ANTĐ -Khách hàng sẽ được tặng ngay chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl tại Đà Nẵng hoặc Phú Quốc khi mua đơn hàng trên 79 triệu đồng tại trung tâm VinPro, Vincom Hải Phòng.

 • Cảnh báo lừa đảo dưới hình thức mua hàng trả góp

  Cảnh báo lừa đảo dưới hình thức mua hàng trả góp

  ANTĐ - Gần đây, tại TP.HCM, hoạt động cho vay với lãi suất cao ngày càng phát triển và hoạt động công khai hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đang xuất hiện thêm một hình thức cho vay nặng lãi dưới chiêu bài lừa đảo mua hàng trả góp.

 • Chia đôi căn hộ để bán: Cơ hội cho người ít tiền

  Chia đôi căn hộ để bán: Cơ hội cho người ít tiền

  ANTĐ - Thông tin từ Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng), Bộ xây dựng đang hoàn thiện Nghị định quản lý phát triển đầu tư nhà ở đô thị, dự kiến trong quý 2-2012, Bộ sẽ trình Chính phủ cho phép xây dựng căn hộ có diện tích 25m2 trở lên, khuyến khích phát triển quy mô nhỏ. Đồng thời cũng kiến nghị cho phép các dự án hiện nay được chia đôi diện tích căn hộ thành các căn hộ có diện tích nhỏ để phù hợp với nhu cầu thị trường. Đây được coi là giải pháp để kích cầu thị trường BĐS trong hoàn cảnh ế ẩm hiện nay. Đồng thời có thể tạo cơ hội để người thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà ở.

 • Giá bồi thường hỗ trợ gấp đôi quy định

  Giá bồi thường hỗ trợ gấp đôi quy định

  ANTĐ - Ngày 25-8, UBND quận Hoàn Kiếm và tổ chuyên gia đã thảo luận một số nội dung trước khi trình lên UBND TP Hà Nội các cơ chế, chính sách đặc thù thực hiện giãn dân phố cổ (GDPC). Trong đó, những vấn đề liên quan đến đền bù, nhà tái định cư… đang được hàng vạn người dân phố cổ quan tâm.