Xe+

Tông thủng nhà dân, lái xe container bước ra hỏi ‘có ai bị sao không?’

  • 21/04/2019 23:09
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Vào khoảng 1 sáng ngày 21/4, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra khiến phòng khách căn nhà của người dân bị tông sập, 6 người trong một gia đình may mắn thoát chết hy hữu.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe container đầu kéo BKS: 47P-2789 kéo theo rơ-moc BKS: 47R-001.67 (chủ xe Nguyễn Thị Tuyết, SN 1977, cư trú phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột) do tài xế Phan Châu Vinh (SN 1976, trú tại phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột) điều khiển lưu thông trên tuyến đường liên xã theo hướng trung tâm huyện đi xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar).

Khi đi đến đoạn qua buôn Bling (xã Cư M’gar), trong lúc đang lên dốc thì chiếc xe container này bất ngờ mất lái lao qua bên trái đường rồi tông sập một bên tường phòng khách của gia đình ông Lê Ngọc Tâm (SN 1965, trú tại buôn Bling, xã Cư M’gar). 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, có 6 người trong gia đình ông Tâm đang ngủ trong phòng ngủ. Tuy nhiên, may mắn chiếc xe container chỉ lao vào phòng khách rồi dừng lại nên không thiệt hại về người.

“Thời điểm đó, cả gia đình tôi đang ngủ say, trong đó có 3 người đang ngủ trong phòng bên cạnh phòng khách thì nghe một tiếng động lớn phía trước nhà. Nghe tiếng con hô hoán để mọi người trong gia đình chạy đi, tôi vẫn không nghĩ xe lao vào nhà mình. Cho đến khi tôi chạy ra phía trước thì thấy phần đầu của xe container đã nằm gọn trong phòng khách, một bên tường của phòng khách bị tông sập. Thời điểm này, lái xe bước xuống hỏi gia đình tôi có bị gì không” – vợ ông Tâm cho hay.

Theo ghi nhận tại hiện trường, vụ tai nạn đã khiến nhiều đồ đạc đạc như: tivi, dàn karaoke, bàn ghế... tại phòng khách của nhà ông Tâm bị hư hỏng hoàn toàn. Ngoài ra, hai phòng ngủ bên cạnh phòng khách bị nứt nhiều vị trí. Đồng thời, phần đầu của xe container bị hư hỏng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.  

Tin cùng chuyên mục