Tổng thống Putin: Những kẻ chống lại ông Trump tệ hơn cả gái mại dâm

  • 17/01/2017 23:02
  • 1 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa cho biết, ông không có bất kì lí do gì để tấn công hay bảo vệ tân Tổng thống Mỹ Donald Trump do 2 người trên thực tế không hề biết nhau, đồng thời, chỉ trích những kẻ tìm cách làm mất uy tín của ông Trump. 

“Về cá nhân, tôi không biết ông Trump, chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau và tôi cũng không biết ông ấy sẽ làm gì trên trường quốc tế. Chính vì vậy, không có lí do gì để tấn công hay chỉ trích ông ấy về bất cứ vấn đề gì”, ông Putin khẳng định.

Theo Tổng thống Putin, ông Trump đã có chiến thắng phục trong cuộc bầu cử nhưng việc có nhiều phản đối việc này khiến ông nhớ đến những gì xảy ra ở Ukraine vào năm 2014, khi người biểu tình lật độ chính quyền của Tổng thống Viktor Yanukovych.

Ông Putin khẳng định không tấn công cũng không bảo vệ ông Trump

Ông Putin khẳng định không tấn công cũng không bảo vệ ông Trump

“Chiến dịch làm mất uy tín của tổng thống đắc cử cho thấy giới chính trị của phương Tây, bao gồm cả Mỹ, đang trở nên tồi tệ hơn. Mại dâm là hiện tượng xấu của xã hội nhưng những ai đứng sau sự bịa đặt nhằm chống lại ông Trump còn đáng chê hơn cả mại dâm. Họ là những kẻ không có đạo đức”, ông Putin so sánh. 

Phản hồi với tin đồn ông Trump từng qua đêm với gái mại dâm ở Moscow trong quá khứ, ông Putin cho biết, một người giàu có và vây quanh bởi các cô gái đẹp như ông Trump không việc gì phải thuê gái mại dâm về mua vui.

Giới chức tình báo Mỹ luôn cáo buộc Nga đứng đằng sau vụ tấn công mạng vào Đảng Dân chủ trong bầu cử Mỹ năm 2016, tuy nhiên, ông Trump tỏ ý nghi ngờ thông tin này, đồng thời nhiều lần đưa ra những tuyên bố cho thấy sự thân thiện hơn với Nga. 

Tin cùng chuyên mục