Tổng thống Donald Trump: Ông Joe Biden được hỗ trợ bởi những "thế lực đen tối"

  • 02/09/2020 14:31
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Tổng thống Donald Trump vừa lên tiếng cáo buộc nhiều thế lực trong "bóng tối" đang ủng hộ ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden cũng như đứng sau các cuộc biểu tình làm chao đảo các thành phố của Mỹ.

"Đó là những người chúng ta chưa bao giờ nghe tới, những người ở trong bóng tối. Có những người ở trên đường phố và họ kiểm soát đường phố. Cuối tuần qua đã có một nhóm người lên máy bay từ một thành phố. Máy bay đó chứa toàn những kẻ côn đồ, mặc đồng phục màu đen với các loại thiết bị. Những kẻ trên máy bay đó có mục đích phá hoại", Tổng thống Donald Trump cho biết.

Tổng thống Donald Trump đang ám chỉ cuộc đụng độ bạo lực giữa người biểu tình thuộc phong trào Black Lives Matter với những người phản đối biểu tình ở thành phố Portland, bang Oregon, hôm 30-8, mà qua đó một người đã thiệt mạng.

Tổng thống Donald Trump: Ông Joe Biden được hỗ trợ bởi những "thế lực đen tối" ảnh 1

Ông Donald Trump và Joe Biden đang ganh đua nhau rất sít sao

Ông chủ Nhà Trắng không đưa ra bằng chứng cụ thể cho cáo buộc của mình và chỉ nói vấn đề này đang được điều tra.

Vào hôm 29-8, Tổng thống Donald Trump cũng đã cáo buộc ông Joe Biden đưa ra những lời hứa sai lầm, còn chiến dịch tranh cử của ông Trump thì chỉ trích ứng viên Đảng Dân chủ là "con tốt của phe cánh tả cấp tiến".

Dù các cuộc thăm dò chỉ ra cuộc đua giữa ông Joe Biden và Donald Trump trở nên sít sao trong những tuần gần đây, tuy nhiên, theo thăm dò của RealClearPolitics, cựu phó tổng thống vẫn có lợi thế hơn 7 điểm phần trăm so với đương kim Tổng thống Mỹ.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục