Tổng giám đốc CLB SLNA: "Huy Hoàng đang rất hoang mang"

  • 14/09/2012 17:41
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Đó là thông tin Tổng giám đốc CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho PV Báo ANTĐ biết trong cuộc trao đổi ngắn vào chiều 14-9.

PV: Việc CLB SLNA xem xét và kỷ luật vi phạm của Huy Hoàng đến đâu, thưa ông?

Ông Nguyễn Hồng Thanh: Sáng nay 14-9, Hội đồng kỷ luật (gồm đại diện nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á và lãnh đạo CLB) đã nhóm họp, xem xét vụ việc của Huy Hoàng sau khi nhận được trả lời từ phía công an Thanh Hóa: Huy Hoàng vi phạm luật an toàn giao thông, gây tai nạn. Cho đến chiều 14-9, tôi vẫn chưa nhận được kết luận xử phạt cuối cùng. Tuy nhiên, Hoàng đã đến gặp gia đình nạn nhân, đôi bên tự giải quyết ổn thỏa. Về phía CLB, Huy Hoàng đã nộp bản kiểm điểm, cùng bản viết tay xin lỗi Nhà tài trợ sau khi có hành vi phản cảm làm ảnh hưởng đến thương hiệu đội bóng.

Quan điểm của ông, hành vi của Huy Hoàng có đáng bị loại khỏi CLB?

-Không biết có phải do Huy Hoàng là cầu thủ bóng đá, lại từng là tuyển thủ quốc gia nên dư luận có cái nhìn khắt khe hơn chăng!? Theo tôi, hành động của Huy Hoàng chỉ là vi phạm giao thông của một cá nhân. Mức phạt cụ thể sẽ được Hội đồng kỷ luật CLB thảo luận và ra quyết định, cá nhân tôi không muốn đề xuất một mức phạt nào. Nhưng theo tôi, cần phải xét tội lẫn công, bởi không thể phủ nhận hoàn toàn đóng góp của Huy Hoàng cho CLB trong nhiều năm qua.

Tổng giám đốc CLB SLNA: "Huy Hoàng đang rất hoang mang" ảnh 1
Làm hoen ố hình ảnh cầu thủ SLNA và ĐTQG nhưng đến nay Huy Hoàng
chưa một lời xin lỗi CĐV xứ Nghệ và người hâm mộ.

Tại sao CLB SLNA không đưa ra mức xử phạt “nóng” để răn đe, ngay sau khi hình ảnh phản cảm của Huy Hoàng tràn lên trên intetnet, mà lại chờ kết luận công an, rồi chờ lập Hội đồng kỷ luật?

-Huy Hoàng vi phạm trong thời gian nghỉ của CLB, chứ nếu đang trong thời gian tập trung thì CLB đã có thể đình chỉ tập luyện với cầu thủ này. Dù sao thì vụ việc Huy Hoàng gây ra cũng khiến dư luận không đồng tình, đó là lý do CLB SLNA đã gửi lời xin lỗi đến CĐV xứ Nghệ và toàn thể người hâm mộ cả nước.

Hành vi của Huy Hoàng làm hoen ố hình ảnh cầu thủ SLNA nói riêng và Việt Nam nói chung nhưng đến nay anh này vẫn chưa có lời giải thích, xin lỗi nào. Ông nghĩ sao về điều này?

-Hoàng đã có bản kiểm điểm gửi CLB, đồng thời gửi một bản viết tay xin lỗi nhà tài trợ. Theo tôi được biết, sau vụ việc tâm lý Huy Hoàng bị hoang mang và cả áp lực từ dư luận.Có lẽ do vậy nên Hoàng vẫn chưa gửi lời xin lỗi toàn thể người hâm mộ. 

Xin cảm ơn ông !

Tin cùng chuyên mục