Tổng Công ty 36 tổ chức Lễ tri ân

  • 22/12/2016 17:37
  • 0 bình luận
  • Lê Trang
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22-12- 2016, tại Hà Nội, Tổng Công ty 36 - Bộ Quốc Phòng đã tổ chức Lễ tri ân đồng đội và các đối tác nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2016)

 Theo Đại tá Nguyễn Đăng Giáp, Anh hùng Lao động-Tổng Giám đốc Tổng Công ty 36,  để làm nên thương hiệu hôm nay, đơn vị đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của lãnh đạo Ðảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội và trực tiếp là Quân ủy Trung ương và Thủ trưởng Bộ Quốc phòng. Sự lãnh đạo sáng suốt, minh bạch, thẳng thắn, dám nghĩ, dám làm, đoàn kết của Ðảng ủy, tập thể lãnh đạo cùng với ý chí, nghị lực và tinh thần lao động hăng say, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, sỹ quan, QNCN, công nhân viên lao động giúp Tổng Công ty lập nhiều thành tích.

     Nhiều công trình lớn, có độ phức tạp về kỹ thuật, áp dụng công nghệ mới của quốc gia được Tổng Công ty hoàn thành đúng kỹ, mỹ thuật, đúng tiến độ. Bên cạnh đó, Tổng Công ty cũng giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

     Để có được những bước phát triển và sự lớn mạnh hôm nay, bên cạnh nỗ lực to lớn của các thế hệ cán bộ, nhân viên và người lao động trong đơn vị, là sự quan tâm, giúp đỡ thiết thực của Bộ Quốc phòng và các cơ quan, ban, ngành Trung ương; sự giúp đỡ và hợp tác có hiệu quả của các cơ quan, đơn vị, các đối tác trong và ngoài quân đội. Đây là dịp Tổng công ty 36 bày tỏ sự biết ơn, lòng tri ân về sự giúp đỡ quý báu đó.

Tin cùng chuyên mục