Toàn bộ 7 người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay tại Mỹ

  • 08/04/2015 15:25
  • 0 bình luận
  • Đức Hùng
  • In bài
ANTĐ - Ngày 7-4, một chiếc máy bay hạng nhẹ đã bị rơi ở gần sân bay Bloomington thuộc hạt McLean, tiểu bang Illinois, làm toàn bộ 7 người trên máy bay thiệt mạng.

Theo sở cảnh sát hạt McLean, các nhân viên kiểm soát không lưu đã mất liên lạc với chiếc máy bay Cessna 414A vào sáng sớm cùng ngày, và khoảng 3 giờ sau, một cảnh sát Bloomington đã tìm thấy chiếc máy bay bị rơi ở một cánh đồng gần sân bay.

Sở cảnh sát McLean cho biết, sân bay Bloomington không có người làm việc lúc xảy ra tai nạn và dịch vụ kiểm soát không lưu cho chuyến bay này do một đài kiểm soát không lưu ở hạt Peoria đảm nhiệm.
Hiện trường vụ chiếc máy bay Cessna 414A rơi ở Bloomington

Hiện trường vụ chiếc máy bay Cessna 414A rơi ở Bloomington

Hiện trường vụ chiếc máy bay Cessna 414A rơi ở Bloomington Trong số 7 người thiệt mạng có huấn luyện viên đội bóng rổ của bang Illinois, ông Torrey Ward và một số doanh nhân địa phương. Những người này đang trên đường trở về từ giải đấu vô địch bóng rổ tối ngày 05/4 trước đó.

Theo truyền thông địa phương, sương mù dày đặc vào đêm xảy ra tai nạn, nhưng hệ thống đèn báo hiệu được sử dụng để dẫn đường cho máy bay hạ cánh an toàn vẫn hoạt động bình thường.

Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NTSB) và Cơ quan hàng không Liên bang (FAA) đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Theo THX

Tin cùng chuyên mục