• Bắc bộ nắng nóng, miền Trung mưa lớn

  Bắc bộ nắng nóng, miền Trung mưa lớn

  ANTĐ - Trung tâm  Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, do ảnh hưởng của vùng áp thấp giữa Biển Đông nên các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, khu vực Tây Nguyên và Nam bộ đã có mưa, mưa vừa, mưa to, một số nơi có mưa rất to. 

 • Thời tiết mát mẻ trong đợt tuyển sinh lớp 10

  Thời tiết mát mẻ trong đợt tuyển sinh lớp 10

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, trong 2-3 ngày tới, các tỉnh Bắc bộ trong đó có Thủ đô Hà Nội sẽ có mưa rào và giông rải rác, nền nhiệt giảm khá mạnh. Đặc biệt, do trời nhiều mây nên nắng nóng sẽ tạm thời bị đẩy lùi.

 • Bắc bộ nắng nóng tiếp tục gia tăng, phổ biến ở mức 35-37 độ C

  Bắc bộ nắng nóng tiếp tục gia tăng, phổ biến ở mức 35-37 độ C

  ANTĐ - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương hôm nay (1-6), nắng nóng diện rộng tiếp tục duy trì ở các tỉnh ven biển Trung bộ và mở rộng ra các tỉnh phía Đông Bắc bộ, một số nơi thuộc phía Tây Bắc bộ với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ C. 

 • Nắng nóng dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương

  Nắng nóng dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, ngày 14-4, nắng nóng đã diễn ra trên diện rộng tại Bắc Trung bộ và phía Tây Bắc bộ với nền nhiệt độ phổ biến 35-37 độ C, một số nơi trên 37 độ C. 

 • Cảnh báo mưa giông trong khu vực nội thành Hà Nội

  Cảnh báo mưa giông trong khu vực nội thành Hà Nội

  ANTĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh và ảnh radar thời tiết cho thấy một vùng mây đối lưu gây mưa từ phía đông nam Thành phố hiện đang có hướng di chuyển về phía khu vực trung tâm Hà Nội.  

 • Bắc bộ có mưa giông, đề phòng tố lốc

  Bắc bộ có mưa giông, đề phòng tố lốc

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, hôm qua 14-7, nắng nóng đã xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ với nền nhiệt độ phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C. 

 • Nắng nóng diện rộng sắp kết thúc

  Nắng nóng diện rộng sắp kết thúc

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, hôm qua 8-6, nắng nóng cục bộ đã xuất hiện trở lại các tỉnh miền Bắc, nhiệt độ cao nhất ghi nhận tại Hà Nội ở mức 35-36 độ C. Đặc biệt, tại các tỉnh miền Trung, nắng nóng xấp xỉ 38 độ C ở nhiều nơi như Ba Tơ, Tam Kỳ (Quảng Nam)… Hà Nội và các tỉnh lân cận, nắng nóng sẽ duy trì trong 2 ngày đầu tuần, nhiệt độ phổ biến ở mức 35-36 độ C.

 • Nhiệt độ giảm mạnh do không khí lạnh tràn về

  Nhiệt độ giảm mạnh do không khí lạnh tràn về

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, hiện một bộ phận không khí lạnh mạnh trên lục địa Trung Quốc đang di chuyển xuống phía Nam, hướng về các tỉnh miền Bắc nước ta. 

 • Mưa đá trên diện rộng tại tỉnh Lào Cai

  Mưa đá trên diện rộng tại tỉnh Lào Cai

  ANTĐ - Trong các ngày 27 và 28 tháng 3, do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc tràn về, gặp lúc thời tiết đang nắng nóng đã gây ra những trận mưa đá kèm tố lốc lớn, trên diện rộng thuộc địa bàn nhiều huyện như Si Ma Cai, Mường Khương, Bắc Hà… của tỉnh Lào Cai. Ghi nhận của phóng viên Truyền hình An ninh – ATV tại nơi xảy ra thiên tai.