Titus Bramble dính cáo buộc hoang dâm

  • 10/01/2020 17:51
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Sau 2 lần bị cáo buộc cưỡng dâm, có vẻ như Titus Bramble vẫn ngựa quen đường cũ.
Titus Bramble dính cáo buộc hoang dâm

Titus Bramble đối mặt với cáo buộc mới

Hôm qua, tòa án Teesside mở phiên tòa xét xử vụ hậu vệ Sunderland, Titus Bramble có hành vi quấy rối tình dục với 2 cô gái trẻ, kết hợp với màn “giải quyết nhu cầu cá nhân” ở nơi công cộng tháng 9 năm ngoái.

Ngay khi phiên tòa vừa bắt đầu, ông Joanne Hesse - thẩm phán tòa Teesside bất ngờ cho tuyên đọc một bản cáo trạng mới, trong đó gán thêm cho Titus một tội quấy rối nữa. Ngoại trừ tội quấy rối đã rõ rành rành với 2 cô gái, Titus còn đang bị tòa án xem xét thêm một tình tiết tăng nặng hình phạt.

Mới đây, một phụ nữ 30 tuổi tiếp tục trình báo việc bị hậu vệ Sunderland quấy rối tình dục hồi tháng 9 năm ngoái trên taxi sau khi hai bên làm quen trong hộp đêm. Tuy nhiên, ngôi sao 30 tuổi đã phủ nhận toàn bộ cáo buộc. Trước đấy, ngôi sao lắm tài nhiều tật này còn bị cáo buộc tè bậy nơi công cộng.

Hiện tại, vụ án đang diễn biến rất phức tạp khi bên công tố một mực khẳng định Titus có thêm tội, còn hậu vệ Sunderland phủ nhận tất cả. Nếu không giải trình được, rất có thể hậu vệ của Sunderland sẽ phải đối mặt với một bản án rất nặng...

Tin cùng chuyên mục