Tinh vi giấu ma túy trong vành mũ bảo hiểm, gã đàn ông vẫn không thoát

  • 31/12/2019 12:05
  • 0 bình luận
  • Thanh Phương
  • In bài
ANTD.VN - Mặc dù đã cất giấu tinh vi trong vành mũ bảo hiểm nhưng hai gói ma túy của gã đàn ông có tiền sử nghiện ngập vẫn bị lực lượng 141 phát hiện.

Chiều 30-12, tổ công tác Y15-141/CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Thanh Tùng chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại ngã tư Võ Chí Công - Nguyễn Hoàng Tôn. 

Khoảng 13h30 phút, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy biển kiểm soát 17H8-7238 có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện, thu giữ trong túi quần của người này 1 gói ma túy dạng đá, 2 gói khác được đối tượng giấu một cách tinh vi trong vành mũ bảo hiểm.

Đối tượng giấu ma túy trong vành mũ bảo hiểm vẫn không thoát

Đối tượng giấu ma túy trong vành mũ bảo hiểm vẫn không thoát

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Quang Viên, SN 1981, trú tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Qua xác minh tại chỗ, đối tượng này có tiền sử nghiện ma túy nặng. Số ma túy trên được Viên khai mua của một người không quen biết mang về sử dụng.

Tổ công tác Y15 sau đó đã lập biên bản, bàn giao đối tượng cho công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục