Xe+

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích trong lũ

  • 21/10/2013 10:01
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
  • In bài
ANTĐ - Thông tin từ UBND xã Nam Giang (Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, vừa phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy trôi dạt trên sông Đào đoạn chảy qua địa bàn xã.

Theo đó, chiều 20-10, một số người dân đang đi làm đồng thì nhìn thấy thi thể một nam giới trôi dưới sông. Ngay lập tức, thông tin được báo lên chính quyền xã.

Danh tính của người đàn ông xấu số này được xác định là anh Trần Đình Tuấn (SN 1979) trú tại xóm 1, xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.


Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích trong lũ ảnh 1
Người thân làm thủ tục khâm liệm, đưa thi thể anh Tuấn về quê mai táng


Người nhà của nạn nhân cho biết, anh Tuấn là công nhân của nhà máy nước Nam Giang. Chiều tối 18-10, anh Tuấn đi xe máy đi làm ở nhà máy nước, đến đêm khuya cùng ngày, gia đình không thấy anh Tuấn về nên đã tổ chức đi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến chiều 20-10, thi thể của anh Tuấn đã được người dân phát hiện nổi trên dòng sông Đào, cách nhà máy nước Nam Giang (nơi anh Tuấn làm việc) khoảng hơn 200m. 

Theo nhận định ban đầu, hôm anh Tuấn mất tích trên địa bàn xảy ra mưa lớn và đoạn đường vào nhà máy nước bị ngập sâu. Có thể khi đang đi vào nhà máy nước thì anh Tuấn đã bị nước lũ cuốn trôi.  

Được biết, gia đình anh Tuấn thuộc diện khó khăn, anh Tuấn đã lấy vợ có 1 con nhỏ và hiện vợ anh đang chuẩn bị sinh con thứ 2. 

Tin cùng chuyên mục