Tiết lộ thời điểm Ramos ký kết hợp đồng với Real Madrid

  • 13/08/2015 00:02
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo các nguồn tin từ Tây Ban Nha, hậu vệ Sergio Ramos sẽ đặt bút ký hợp đồng mới với Real Madrid vào ngày mai (13-7).
Năm nay 29 tuổi, Ramos đã được liên hệ chuyển đến Manchester United trong mùa hè năm nay, sau khi cảm thấy mức thù lao tại Santiago Bernabeu không như mong muốn. Tuy nhiên, các bên cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung về mức lương để ngôi sao này tiếp tục gắn bó tương lai với đội Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tiết lộ thời điểm Ramos ký kết hợp đồng với Real Madrid

Các nguồn tin gần gũi với cả CLB và cầu thủ tiết lộ, Ramos, em trai và là người đại diện Rene Ramos, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez và Giám đốc Jose Angel Sanchez sẽ gặp nhau vào thứ Năm sau khi thống nhất được những điều khoản cuối cùng.

Dự kiến, Ramos sẽ ký hợp đồng tiếp tục ở lại thi đấu cho đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu đến năm 2020, với mức lương từ 6 triệu euro/năm tăng lên thành 9 triệu euro/năm. Quyết định gia hạn hợp đồng của Ramos với “Nhà trắng” buộc Manchester United phải thay đổi kế hoạch tuyển mộ. Hiện tại, Quỷ đỏ chuyển sự quan tâm sang trung vệ của Valencia, Nicolas Otamendi, với những thông tin gần đây tiết lộ ngôi sao này cũng mong muốn tới Old Trafford.

Diễn biến trên cho thấy, Perez đã chấp nhận thực tế Ramos và người đại diện đang ở vị trí thuận lợi trong cuộc đàm phán, đặc biệt là sau khi Chủ tịch của Real Madrid bị các CĐV chỉ trích vì sự ra đi của thủ môn thần tượng, Iker Casillas hồi giữa tháng 7-2015. Việc có một số sự nhượng bộ với ngôi sao người Tây Ban Nha phù hợp với quan điểm chung của đội bóng.

Ramos đã vắng mặt trong trận giao hữu gần đây của Real Madrid, gặp Valerenga của Na Uy, vì gặp vấn đề nhỏ về sức khỏe. Cristiano Ronaldo cũng lỗi hẹn trong chuyến du đấu tới Oslo, nhưng bộ đôi này được kỳ vọng sẽ trở lại thi đấu trong trận gặp Galatasaray vào tuần tới. 

Tin cùng chuyên mục