Tiết lộ danh tính người đàn ông bí ẩn đằng sau những bài hát của Adele

  • 05/03/2012 08:19
  • 0 bình luận
  • Hoài Linh
  • In bài
ANTĐ - Sau những chiến thắng vang dội giành cho album 21 của họa my nước Anh, người hâm mộ cũng như báo giới đang đoán già đoán non danh tính người đàn ông làm tan vỡ trái tim của Adele, khiến cô viết nên những bài hát rung động lòng người.

Theo những nguồn tin tiết lộ người đàn ông bí ẩn đằng sau những bài hát đạt thành công vang dội của Adele là một DJ làm việc bán thời gian, có tên Ned Biggs. Thậm chí cả mẹ của Ned, bà Teresa Corr cũng dường như công nhận điều này và cho biết cặp đôi này đã từng có mối quan hệ với nhau: “Tôi cảm nhận thấy album của Adele được viết về con trai tôi… Adele là một cô gái đáng yêu. Tôi rất yêu mến con bé. Thật tuyệt vời khi chứng kiến những thành công của Adele. Chúng tôi rất yêu thương và nhớ con bé”.

Tuy nhiên, về phía của Adele đã nhanh chóng phủ nhận thông tin cựu trợ lý marketing Ned là người đàn ông bí ẩn sau những bản hit đình đám Someone Like You và Rolling In The Deep.

Tiết lộ danh tính người đàn ông bí ẩn đằng sau những bài hát của Adele

Adele và bạn trai mới Simon Konecki tại lễ trao giải Grammy

Theo các nguồn tin thân cận của Ned, cặp đôi này đã từng cắm trại cùng nhau và tất cả bạn bè của Ned đều trêu đùa anh rằng họ biết Ned là người đàn ông đằng sau những bài hát của Adele. Mối quan hệ của họ được cho là đã kết thúc vài năm trước đây. Adele luôn giữ kín danh tính người truyền cảm hứng cho những ca khúc rung động lòng người của mình nhưng cho biết Ned là người bạn tâm giao của cô. Có vẻ như gần đây, nữ ca sỹ Someone Like You đã tìm được tình yêu bên người bạn trai mới, Simon Konecki khi tự hào tuyên bố sau lễ trao giải Grammy: “Simon thật tuyệt vời. Anh ấy tự hào về tôi, nhưng anh ấy không quan tâm đến những gì tôi làm và những gì người khác nghĩ. Anh ấy luôn chăm sóc tôi. Tôi không nghĩ là tôi có thể hồi phục qua cuộc phẫu thuật nếu không có anh ấy bên cạnh”.

Dailymail

Tin cùng chuyên mục