• Bị sét đánh, cứ tưởng trúng bom

  Bị sét đánh, cứ tưởng trúng bom

  ANTĐ - Ông Brian Phillips, 65 tuổi, đang dọn dẹp sau bữa tối thì một tia sét đánh trúng ngôi nhà của ông ở Bedford (Anh), gây ra tiếng nổ và khiến ông bị văng đi. 

 • Clip: Trong cơn cuồng phong, cột điện “thi nhau” phát nổ

  Clip: Trong cơn cuồng phong, cột điện “thi nhau” phát nổ

  ANTĐ - Giữa cơn giông lớn chiều 13-6, bị chập, cây cột điện trên đường Phạm Hùng (Hà Nội) phát nổ, đứng cách xa hàng km vẫn nghe thấy tiếng nổ và cả một quầng sáng bừng lên. Tương tự là cảnh tượng tại phố Minh Khai.

 • Nổ lớn làm sập 2 tòa nhà ở New York

  Nổ lớn làm sập 2 tòa nhà ở New York

  ANTĐ - Sáng qua 27-3, một vụ nổ lớn xảy ra ngay giữa thành phố New York làm sập 2 tòa nhà, khiến ít nhất 19 người bị thương, trong đó có 4 người trong tình trạng nguy kịch. 

 • Một ngày hai trận động đất ở thủy điện Sông Tranh 2

  Một ngày hai trận động đất ở thủy điện Sông Tranh 2

  ANTĐ - Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu cho hay, vào hồi 6h59 (giờ GMT) tức 13h59 (giờ Hà Nội) ngày 12-6, một trận động đất có cường độ 2,5 độ richter xảy ra tại vị trí có tọa độ 15,365 độ Vĩ  Bắc, 108.112 độ Kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 5km. Động đất xảy ra trong khu vực huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

 • Sét đánh tan máy bay làm 4 người thiệt mạng

  Sét đánh tan máy bay làm 4 người thiệt mạng

  ANTĐ - Ngày 19-1, một chiếc máy bay hạng nhẹ của Indonesia đã bị rơi và bốc cháy trên một bãi biển ở miền đông nước này, sau khi bị sét đánh, làm toàn bộ 4 người trên máy bay thiệt mạng.

 • Ấn Độ lại cháy tàu rà quét mìn

  Ấn Độ lại cháy tàu rà quét mìn

  ANTĐ - Ngày 4-12, một chiếc tàu quét mìn của hải quân Ấn Độ do Nga chế tạo đã bốc cháy tại một căn cứ hải quân ở miền nam Ấn Độ, gây thiệt hại lớn trong khoang động cơ, nơi ngọn lửa phát ra.

 • Nổ lớn tại khu phố người Hoa ở Mỹ

  Nổ lớn tại khu phố người Hoa ở Mỹ

  ANTĐ - Ít nhất 12 người đã bị thương khi xảy ra vụ nổ lớn tại khu phố người Hoa thuộc quận Manhattan, thành phố New York, Mỹ chiều 11-7. Các nhân chứng cho biết đã nghe thấy một tiếng nổ lớn vào khoảng 12h45 tại một cơ sở làm đẹp ở tầng 1 khu nhà của người Trung Quốc, sau đó hỏa hoạn nhanh chóng lan rộng lên tầng 2 và tầng 3 khiến một phần tòa nhà bị đổ sập. 

 • Sân bay Kabul bị tấn công dữ dội

  Sân bay Kabul bị tấn công dữ dội

  ANTĐ - Cảnh sát Afghanistan cho biết, các phần tử nổi dậy đã tiến hành một cuộc tấn công liều chết tại thủ đô Kabul của nước này, ngay lúc rạng sáng ngày thứ Hai, 10-6.

 • Bom nổ ở Boston chấn động toàn nước Mỹ

  Bom nổ ở Boston chấn động toàn nước Mỹ

  ANTĐ - Hơn một thập kỷ sau vụ tấn công khủng bố đẫm máu ngày 11-9-2001, rạng sáng qua 16-4 (giờ Việt Nam), người dân Mỹ lại rơi vào tình trạng hoảng loạn khi 2 vụ nổ lớn liên tiếp xảy ra ngay tại cuộc đua marathon ở thành phố Boston với 27.000 vận động viên tham gia cùng hơn 500.000 khán giả và giới báo chí. Theo thông tin ban đầu, có ít nhất 3 người thiệt mạng và hơn 170 người bị thương.