Tiền vệ Tuấn Anh: Cánh cửa trở lại ĐT Việt Nam luôn rộng mở

  • 11/03/2019 13:50
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Nguyễn Tuấn Anh, một trong những tiền vệ tài hoa và giàu cá tính nhất mà bóng đá Việt Nam từng sản sinh ra, đang cặm cụi từng ngày để tìm lại phong độ vốn có.

Xuân Trường và Tuấn Anh từng là cặp tiền vệ trẻ được đánh giá có tương lai xán lạn nhất ở lứa của mình. Tuy nhiên, lúc này thì một người đang gặp khó khăn trong việc nhòa nhập ở Thái Lan, còn một người vẫn miệt mài rèn luyện với hy vọng có thể ổn định và tỏa sáng ở V-League.

Tuấn Anh muốn chiến thắng chính mình trước khi làm điều gì đó to tát

Tuấn Anh muốn chiến thắng chính mình trước khi làm điều gì đó to tát

Với nhiều người, Tuấn Anh còn ra sân cống hiến ở V-League như lúc này vẫn là điềm may. Vì có lúc, những chấn thương quái ác tưởng như đã phá hủy sự nghiệp mới chớm nở của tiền vệ quê gốc Thái Bình.

Sau một năm biến mất khỏi thế giới bóng đá, đi đi về về giữa Việt Nam và Hàn Quốc để điều trị dứt điểm chấn thương, Tuấn Anh đã trở lại với niềm vui chơi bóng. Với anh, được ra sân mỗi tuần trong màu áo HAGL là một hạnh phúc. Tuấn Anh chưa dám nghĩ đến chuyện trở lại ĐT Việt Nam như nhiều người mong đợi.

Trả lời tờ Goal, tiền vệ 24 tuổi nói: "Tôi chưa nghĩ đến việc trở lại ĐT Việt Nam. Với tôi lúc này, được chơi bóng là niềm vui lớn nhất".

Nền tảng thể lực còn yếu so với mặt bằng chung chính là lý do khiến Tuấn Anh chưa thể hoàn toàn tự tin. Mặc dù đã ra sân ở V-League và chơi không tệ, nhưng Tuấn Anh hầu như không thể chơi trọn vẹn 90 phút vì sức khỏe không đảm bảo. 

Tuy nhiên, hơn ai hết, tiền vệ này hiểu rằng những gì mà "bầu" Đức, mà các CĐV kỳ vọng vào anh còn lớn hơn thế rất nhiều. Tuấn Anh có thể không cần trở lại thật nhanh, anh đi từng bước chậm và chắc để không đánh mất thêm cơ hội nào nữa.

Không phải ai cũng được HLV Park Hang-seo dành sự quan tâm đặc biệt, lên tận phố Núi để tận mắt theo dõi như Tuấn Anh. Tiền vệ này vẫn có giá trị đặc biệt mà ĐT Việt Nam cần tới. Và vì thế, cánh cửa lên tuyển sẽ luôn rộng mở, khi anh thật sự trở lại.

Tin cùng chuyên mục