Đặng Văn Lâm giữ sạch lưới, Muangthong Utd thắng trận đầu tiên

  • 09/03/2019 20:14
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cuối cùng thì Đặng Văn Lâm cũng giữ sạch lưới, và Muangthong United cũng có 3 điểm đầu tiên ở Thai League 2019, sau chiến thắng 2-0 trước Chiangmai FC ở vòng 3, diễn ra tối 9-3-2019.

Sau hai vòng đầu tiên của Thai League 2019, Muangthong United thua liên tiếp với cùng tỉ số 0-1 trước PT Prachuap và Bangkok United. Giấc mộng vô địch của "M.U Thái Lan" bị dội một gáo nước lạnh, với 0 điểm và xếp thứ 15/16.

Đặng Văn Lâm có trận đầu tiên giữ sạch lưới ở Thai League

Đặng Văn Lâm có trận đầu tiên giữ sạch lưới ở Thai League

Riêng Đặng Văn Lâm phải chịu nhiều sức ép, dù cho anh vẫn chơi tốt, không có lỗi trong 2 bàn thua và dù báo chí Thái Lan vẫn đứng về phía thủ môn này.

Thật may, giai đoạn đầu nhọc nhằn ấy đã sớm qua, ở vòng đấu thứ 3. Tối 9-3, Muangthong United đã khá hay trên sân nhà để giành chiến thắng 2-0 trước Chiangmai FC. Các bàn thắng của đội chủ nhà được ghi do công của Teerasil Dangda và Herbety trong hiệp 2.

Đội khách Chiangmai FC không phải quá mạnh, nhưng ở trận này, Đặng Văn Lâm đã có nhiều tình huống xử lý an toàn và vững vàng. Đây là lần đầu tiên anh giữ sạch lưới tại Thai League, cũng là lần đầu tiên thủ môn này và các đồng đội giành trọn 3 điểm ở mùa giải năm nay.

Tại vòng 3 Thai League, Muangthong Utd sẽ tới làm khách trên sân của Chiangrai Utd vào ngày 16-3.

Tin cùng chuyên mục