• Ký túc xá tiện nghi đón người vô gia cư dịp Tết

  Ký túc xá tiện nghi đón người vô gia cư dịp Tết

  ANTĐ - Hàng trăm chỗ ở với đầy đủ chăn ấm, đệm êm, tivi, bình nóng lạnh... tại nhiều đại học lớn trên địa bàn Hà Nội mở cửa đón người vô gia cư đến ở suốt dịp Tết Nguyên đán 2016.

 • Khám phá bên trong lâu đài xa xỉ của Ronaldo

  Khám phá bên trong lâu đài xa xỉ của Ronaldo

  ANTĐ - Siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo thường xuyên xuất hiện trên màn hình và hầu như ngày nào cũng đăng ảnh “tự sướng” lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây là lần hiếm hoi giới hâm mộ được chứng kiến bên trong ngôi nhà xa xỉ của siêu sao người Bồ Đào Nha. 

 • Chiêm ngưỡng "cung điện" của Ronaldo

  Chiêm ngưỡng "cung điện" của Ronaldo

  ANTĐ - Thông tin ngôi sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo chi tới 18,5 triệu USD để mua chung cư xa xỉ ở New York xuất hiện từ tuần trước, nhưng phải đến hôm nay người ta mới được chiêm ngưỡng nội thất bên trong căn hộ được trang hoàng như một cung điện của siêu sao người Bồ Đào Nha. 

 • Một cú hích từ hạ tầng giao thông tới thị trường bất động sản

  Một cú hích từ hạ tầng giao thông tới thị trường bất động sản

  ANTĐ -Một cú hích từ hạ tầng giao thông tới thị trường bất động sản Với hàng trăm tỷ đồng được đầu tư để mang lại hệ thống giao thông thông thoáng, tuyến cầu vượt tại Ngã Tư Sở, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Ngã Tư Vọng đã và đang làm tốt vai trò của mình. Hơn thế nữa, với sự nâng cấp hạ tầng này, một số dự án bất động sản cũng được mở lối cho sự phát triển của mình.