• Những thứ thoảng qua

  Những thứ thoảng qua

  ANTD.VN - Jamail là một người đàn ông có cuộc sống khá giàu có, sung túc. Vì tất cả tài sản đều là do hai bàn tay trắng của mình làm nên và phải trải qua nhiều khó khăn gian khổ nên Jamail luôn giữ khư khư, không cho ai và nghi ngờ tất cả. 

 • Bi kịch từ chuyện ái tình và tiền bạc không tách bạch

  Bi kịch từ chuyện ái tình và tiền bạc không tách bạch

  ANTD.VN - Tình cảm mặn nồng, Hương không ngần ngại dành tặng người đàn ông “gá nghĩa” rất nhiều thứ quý giá, trong đó có cả việc cho dùng chung tài khoản cá nhân. Nhưng cũng vì lẽ đó mà ở cuối cuộc tình, hai con người từng “say nhau” thắm thiết bất ngờ trở nên lạ hoắc…

 • Cảm hóa cái xấu

  Cảm hóa cái xấu

  ANTĐ - Victor là nhân viên mới nhận việc của phòng kinh doanh một công ty lớn về xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng. 

 • Ba điều quan trọng của cuộc sống

  Ba điều quan trọng của cuộc sống

  ANTĐ - Doanh nhân giàu có Warent bị mắc một căn bệnh hiếm gặp.Cảm thấy mình sẽ không còn sống được bao lâu nữa nên ông rất lo sợ, khổ sở và buồn rầu. 

 • Dũng cảm đối mặt khó khăn

  Dũng cảm đối mặt khó khăn

  ANTĐ - Hôm nay công ty của Thomas tuyên bố phá sản với một khoản nợ lớn không có khả năng chi trả, mặc dù cả nhà ở cùng văn phòng và nhà xưởng của anh đã bị ngân hàng phong tỏa. 

 • Tiền bạc không tự đến

  Tiền bạc không tự đến

  ANTĐ - Carlos chán nản và mệt mỏi sau mấy ngày liền đi xin việc mà không được, anh ta vừa đi vừa lẩm bẩm: “Việc phải ra việc chứ, làm mấy cái việc như tạp vụ, bảo vệ, đưa hàng thì mất cả tư cách con người đi, vớ vẩn”. 

 • Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

  ANTĐ - Paolo có tài ăn nói hơn người nhưng hợm hĩnh và kiêu ngạo, coi thường người khác. Cả ngày anh ta cứ đi chơi rông, tán phét với đám bạn xấu vô công rồi nghề.

 • Nơi nào có tình yêu, nơi ấy có sự sống

  Nơi nào có tình yêu, nơi ấy có sự sống

  ANTĐ - Một ngày nọ, trong lúc vội vã nhảy lên xe lửa để đi làm cho kịp giờ, Mahatma Gandhi đã đánh rơi một chiếc giày xuống đường ray và không thể nhảy xuống lấy lên được nữa vì xe lửa đã bắt đầu chạy. Ngay lập tức, Gandhi cởi ngay chiếc giày còn lại và ném về hướng  chiếc giày đã bị rơi. Tất cả hành khách đều ngạc nhiên trước hành động đó.

 • Nhân cách

  Nhân cách

  ANTĐ - Jack là một người đàn ông giàu có. Anh ta mặc trên người toàn đồ hiệu và lái chiếc xe có giá bằng cả một gia tài. Một ngày nọ, Jack phát hiện xe mình đang bị chảy dầu, cả một vũng lớn dưới gầm xe. Là một tay chơi xe hơi có thâm niên, Jack biết, có một con ốc đã bị lỏng và chỉ cần chui xuống gầm xe vặn lại nó là xong, có điều Jack không thể làm vậy với bộ vest sang trọng, đắt tiền được.

 • Ngày mai em sẽ hủy hôn…!

  Ngày mai em sẽ hủy hôn…!

  ANTĐ -Thu Linh không giấu nổi nỗi cay đắng, nhưng dường như cô cũng không còn đủ nước mắt để rơi lệ - có lẽ bởi chúng đã hoen rỉ hết sau bao ngày cô chống cự về cuộc hôn nhân bị ép buộc. Và…cô cũng hiểu, sẽ không ai lắng nghe tâm sự từ những giọt nước mắt ấy, bởi tất cả đều chỉ biết hoan hỉ chuẩn bị cho đám cưới ngày mai….

 • Bạn đã sẵn sàng theo chàng về dinh?

  Bạn đã sẵn sàng theo chàng về dinh?

  ANTĐ - Bạn đang băn khoăn tự hỏi liệu đây đã phải là thời điểm thích hợp để tiến tới hôn nhân chưa? Mối quan hệ của bạn chính là nền tảng tuyệt vời cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn trả lời câu hỏi này:

 • Đoạt mạng chồng trong cơn bĩ cực của ngày tình yêu

  Đoạt mạng chồng trong cơn bĩ cực của ngày tình yêu

  ANTĐ - Người đàn bà ấy vẫn tin là chồng mình chưa chết, bởi sau khi người ta đưa người chồng đi cấp cứu, thì chị ta bị xua đến nhà ngoại để tạm lánh vì sợ cơn thịnh nộ ập đến từ các anh em nhà chồng, và chị ta bị bắt ngay sau khi đặt chân về nhà ngoại không lâu. Trong buổi chiều lạnh lẽo, những lời tâm sự của người đàn bà bị chồng đối xử không ra gì càng làm cho câu chuyện thêm u uất.

 • Tin ở con người

  Tin ở con người

  ANTĐ - Theo bác, nguyên nhân chính của tham ô, tham nhũng xuất phát từ đâu?

 • Giang hồ xăm trổ đầy mình, từng vào tù ra tội nấu cháo từ thiện cho bệnh nhân ung thư

  Giang hồ xăm trổ đầy mình, từng vào tù ra tội nấu cháo từ thiện cho bệnh nhân ung thư

  ANTĐ - Cơ duyên tôi gặp anh là vào một buổi chiều tại Bệnh viện ung bướu cơ sở 2 ở Thanh Trì. Mới đầu chỉ là tò mò về một nhóm thanh niên, có người đầu trọc xăm trổ đầy mình, trông tướng rất… giang hồ, đang phát cháo từ thiện cho bệnh nhân. Càng tìm hiểu, tôi càng tò mò, đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Đa phần các thành viên trong nhóm cháo từ thiện này đều là người đã từng vào tù ra tội. Đặc biệt là anh - Đỗ Minh Hòa - trưởng nhóm cũng là người có quá khứ “bất hảo”, từng vào tù ra tội.