Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

"Tiếc nuối không hẳn vì dừng lại, mà bởi không còn những sáng rét mướt cùng nhau"

  • 11/11/2019 10:44
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Cầu thủ Quang Hướng của THPT Vân Tảo viết "tâm thư" cho một chặng đường đã qua, sau khi đội phải dừng bước ở vòng 1/8 giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active.

Sáng 10-11 trên SVĐ Tây Hồ, THPT Vân Tảo đã để thua THPT Chuyên Ngoại ngữ trong trận đấu ở vòng 1/8, và phải kết thúc hành trình của mình sớm hơn dự định. Tiếc nuối và day dứt là cảm giác bao trùm lên các cầu thủ Vân Tảo, khi họ đã nỗ lực hết mình nhưng không thể giành chiến thắng.

THPT Vân Tảo chia tay giải từ vòng 1/8

THPT Vân Tảo chia tay giải từ vòng 1/8

Trong hoàn cảnh đó, cầu thủ Quang Hướng trải lòng: "Kết thúc một chặng đường, đổi lấy một trái tim đầy kỷ niệm. Chúng ta đã có một trận đấu rất tốt, những cầu thủ dưới sân thi đấu cũng như những cổ động viên nhiệt huyết trên khán đài, không ngại đường xá xa xôi vẫn luôn cháy hết mình cùng đội bóng, một tinh thần đoàn kết tuyệt vời của Vân Tảo".

"Trong bóng đá may mắn là một yếu tố vô cùng quan trọng, dù có nỗ lực hay thi đấu tốt thế nào đi nữa nhưng thiếu một chút may mắn bạn vẫn là người thua cuộc. Tiếc nuối, buồn, giá như... một cảm xúc thật khó tả trong mỗi chúng ta. Ngay bây giờ khi đang viết những dòng này, cảm giác ấy vẫn lắng đọng lại, bóng đá là thế", cầu thủ đang học lớp 12A2 trường Vân Tảo nói.

Đại diện đến từ Thường Tín đã để lại ấn tượng đẹp ở mùa giải năm nay

Đại diện đến từ Thường Tín đã để lại ấn tượng đẹp ở mùa giải năm nay

Với Quang Hướng và nhiều đồng đội khác, đây là năm cuối cùng họ được dự giải, vì sang năm đã ra trường. "Ba năm cấp 3 gắn liền với quả bóng và sân cỏ, chờ đợi 2 năm để bước chân vào giải An ninh Thủ đô, cuối cùng mới chiêm nghiệm ra, kết quả không phải là điều quý giá nhất. Mà hơn hết, chính là những ngày rét mướt, mười mấy con người 5h sáng thức dậy, cùng nhau tập luyện, cùng nhau hướng về một mục tiêu, cùng chung chí hướng. Thật sự trân trọng vô cùng từng giây phút trong mùa giải cũng như công sức của cả đội. Tiếc nuối hôm nay không hẳn là vì dừng lại, mà còn vì biết rằng sẽ không còn những sáng rét mướt cùng nhau nữa. Thật lòng cảm ơn rất nhiều trái tim Vân Tảo, dù trải qua chiến thắng hay thất bại, mọi người vẫn luôn ở đây mỉm cười và khích lệ. Vân Tảo là nhà".

"Vân Tảo là nhà"

"Vân Tảo là nhà"

"Tiếc nuối không hẳn vì dừng lại, mà bởi không còn những sáng rét mướt cùng nhau"

Tin cùng chuyên mục