• Thúy Nga, Tự Long khác lạ trong Gala cười 2017

  Thúy Nga, Tự Long khác lạ trong Gala cười 2017

  ANTD.VN - Danh hài Thúy Nga có mối quan hệ khá thân thiết với các đồng nghiệp phía Bắc. Hàng năm, những chương trình Gala cười, Chào Xuân…Thúy Nga đều cố gắng có mặt để tham gia cùng các đồng nghiệp.

 • Thúy Nga "đọ dáng" cùng Hoài Linh

  Thúy Nga "đọ dáng" cùng Hoài Linh

  ANTD.VN - Vừa trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga đã tất bật chạy show trong Nam - ngoài Bắc trong các chương trình hài đón năm mới. Con gái cô - bé Nguyệt Cát- cũng “tháp tùng” mẹ trong những chuyến đi.

 • Không rời mắt nổi vì con gái Thúy Nga quá dễ thương

  Không rời mắt nổi vì con gái Thúy Nga quá dễ thương

  ANTĐ - Vốn là một cô bé xinh xắn, hài hước mang thần thái giống mẹ- diễn viên hài Thúy Nga- cô bé Nguyệt Cát luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện và thu hút người đối diện bởi vẻ lém lỉnh của mình. Nguyệt Cát cũng đã được diễn viên Thúy Nga đưa lên sân khấu để diễn chung cùng mẹ dù chỉ là một vai rất nhỏ.

 • Nghệ sĩ hài Thuý Nga: Những giọt nước mắt phía sau sân khấu

  Nghệ sĩ hài Thuý Nga: Những giọt nước mắt phía sau sân khấu

  ANTĐ - Nổi tiếng với những vai diễn hài, đặc biệt là hình ảnh “con củ khoai” trong một tiểu phẩm hài đã khiến Thuý Nga “chết tên” từ khi đó. Người ta gọi chị là “bà già”, là “con củ khoai” chứ ít ai nhắc đến cái tên “Nga lùn”. 

 • Thúy Nga và “Chuyện ba cô nàng”

  Thúy Nga và “Chuyện ba cô nàng”

  ANTĐ - Danh hài Thúy Nga sẽ về nước đảm nhận vai chính trong dự án phim điện ảnh “Chuyện ba cô nàng” của đạo diễn Võ Tấn Bình. 

 • “Tôi thích toàn vai quái thai, quái thú”

  “Tôi thích toàn vai quái thai, quái thú”

  ANTĐ - Thúy Nga tự nhận mình không hề xấu như các vai trên sân khấu, mà ngược lại xinh là đằng khác. Và danh hiệu Á hậu cuộc thi “Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012” cũng là cách để chị công bố với mọi người về nhan sắc thật của mình. 

 • “Bà già bán khoai” thành... Á hậu

  “Bà già bán khoai” thành... Á hậu

  ANTĐ - Thúy Nga từng đề nghị được “đổi gió” sang đóng thử các vai trẻ trung và xinh đẹp như Mỵ Châu nhưng rồi ngay lập tức từ bỏ ý định này sau khi nghe nghệ sĩ Hồng Vân quả quyết rằng: “Em mà đóng Mỵ Châu thì chẳng có Trọng Thủy nào dám sang nước mình… làm rể!”.

 • Hoàng My được chọn vì.. ít scandal nhất?

  Hoàng My được chọn vì.. ít scandal nhất?

  ANTĐ - Tròn 10 ngày kể từ khi đơn vị nắm quyền cử nhan sắc Việt đi thi “Hoa hậu Thế giới 2012” xác nhận chọn Hoàng My, hồ sơ xin cấp phép của người đẹp này mới được cơ quan quản lý văn hóa chấp thuận. Sự chậm trễ này cũng bởi Cục Nghệ thuật Biểu diễn phải bỏ công đi xác minh những tin đồn gây dư luận liên quan đến người đẹp này trước khi đồng ý để cô đại diện Việt Nam đi thi thế giới.

 • Lại “bí” ứng cử viên dự thi Hoa hậu Thế giới 2012

  Lại “bí” ứng cử viên dự thi Hoa hậu Thế giới 2012

  ANTĐ - Chắc chắn không có “tân” người đẹp Việt nào được cử đi thi “Hoa hậu Thế giới 2012” và đại diện nhan sắc Việt tại sân chơi này sẽ lại là một gương mặt được “nhặt” ra từ… năm ngoái. Việc lựa chọn người đẹp Việt đi thi quốc tế, thêm lần nữa rơi vào thế bí.