Chí Tài, Thúy Nga "cầm trịch" chương trình "Hoán đổi cặp đôi"

  • 08/09/2016 08:26
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Hai danh hài Chí Tài và Thúy Nga sẽ giữ vai trò kết nối chương trình cùng khán giả và các nghệ sĩ: Hồng Vân, Thanh Thủy, Lê Giang, Anh Đức, Trịnh Kim Chi… sẽ thay phiên làm giám khảo khách mời. 

“Hoán đổi cặp đôi” là gameshow trong đó các cặp nghệ sĩ tạm thời phải hoán đổi vợ/chồng/người yêu của mình cho nhau để cùng tham gia ba thách thức hài hước. Cầm trịch chương trình là hai nghệ sĩ hài Chí Tài và Thúy Nga cùng dàn giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Vân, Thanh Thủy, Lê Giang, Anh Đức, Trịnh Kim Chi… Chương trình chính thức được phát sóng vào ngày 8-9 trên THVL1

Chí Tài, Thúy Nga "cầm trịch" chương trình "Hoán đổi cặp đôi"

Chương trình đã có buổi ra mắt đầy vui nhộn vào chiều 5-9 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh. Trong sự kiện, Chí Tài đã nhận lời và thực hiện thách của MC Đại Nghĩa là mặc váy, nhảy trên giày cao gót 9 phân. Tiết mục này là một trong nhiều thử thách mà các nghệ sĩ tham gia chương trình phải vượt qua để giành điểm cao cho đội của mình.

Chí Tài nhảy trên giày cao gót 9 phân trong buổi ra mắt chương trình "Hoán đổi cặp đôi"

Chí Tài nhảy trên giày cao gót 9 phân trong buổi ra mắt chương trình "Hoán đổi cặp đôi"

Chí Tài, Thúy Nga "cầm trịch" chương trình "Hoán đổi cặp đôi" ảnh 3

Diễn viên Hoàng Mèo cũng tham gia nhảy trên giày cao gót

Trong gameshow, ngoài những màn đấu trí tranh tài, ganh đua, “hãm hại” nhau đến “cười ra nước mắt” của các cặp đôi nổi tiếng, chương trình còn quy tụ các khách mời nổi tiếng (Á hậu Trịnh Kim Chi, đạo diễn Lê Hoàng, NSND Hồng Vân, Cát Phượng, Lê Giang, Thanh Thủy, Anh Đức…) Các giám khảo này xuất hiện trong mỗi tập để chấm điểm, đưa ra cái nhìn trực quan xen lẫn tranh luận hài hước.

Chí Tài, Thúy Nga "cầm trịch" chương trình "Hoán đổi cặp đôi"

Mỗi tập “Hoán đổi cặp đôi” gồm phần mở đầu (hai cặp giới thiệu mình thông qua clip, mỗi người phải nói rõ mẫu người trong mơ của mình là ai, mẫu người họ sợ nhất và chuyện khó quên nhất trong lịch sử hẹn hò…).

Sau đó, Ông Tơ - Bà Nguyệt chính thức hoán đổi cặp đôi và thử thách họ qua ba vòng chơi: Giai điệu tình yêu, gia đình bá đạo, tùy cơ ứng biến. Sau 3 vòng thử thách, cặp đôi có số điểm cao nhất trở thành bộ đôi chiến thắng và nhận phần thưởng là 40 triệu đồng. Cặp đôi về nhì nhận được phần thưởng là 10 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục