Thượng úy Cảnh sát giao thông trả lại tiền cho người đánh rơi trên đường

  • 16/03/2021 09:03
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Trong thư cảm ơn Ban chỉ huy Công an huyện Thanh Trì và cá nhân Thượng úy Nguyễn Hoàng Giang, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự thuộc – Công an huyện Thanh Trì chị Phan Thị Hữu, trú tại xã Đông Mỹ bày tỏ tin tưởng về tinh thần, trách nhiệm vì nhân dân phục bằng những việc làm thiết thực.
Thượng úy Cảnh sát giao thông trả lại tiền cho người đánh rơi trên đường ảnh 1
Thượng úy Nguyễn Hoàng Giang trao trả lại tài sản cho người đánh rơi

Chiều 15-3, trên đường liên xã Vĩnh Quỳnh về nhà đón con tan học, chị Phan Thị Hữu đã đánh rơi chiếc ví trong đó có 7.500.000 đồng và chiếc điện thoại di động cùng một số giấy tờ quan trọng.

Thời điểm này là giờ cao điểm Thượng úy Nguyễn Hoàng Giang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại tuyến đường liên xã Vĩnh Quỳnh đã phát hiện và nhặt được túi trong đó có tiền và điện thoại. Để kịp thời tìm người đánh rơi, đồng chí Giang đã liên hệ với Công an xã Vĩnh Quỳnh thông báo mọi người chia sẻ thông tin.

Trong lúc đang thất thần vì tiếc tài sản bị rơi mất, hơn nữa ngày mai không biết lấy tiền đâu để đóng học cho con và sinh hoạt cuộc sống thì chị Hữu nhận được tin vui thông báo đến Công an xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì nhận lại tiền và điện thoại.

Trong thư cảm ơn các đồng chí Công an, chị Hữu cảm động bày tỏ: “Tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới tới ban chỉ huy đã rèn luyện lên phẩm chất, bản lĩnh của người chiến sỹ công an nhân dân. Tôi rất vui mừng nhận lại tài sản là số tiền lớn mà cả gia đình gom góp trong thời gian dài để chuẩn bị đến ngày đóng học phí cho các con tôi. Hành động thiết thực của các anh thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, lòng trung thực, sự tận tình”.

Tin cùng chuyên mục