Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an dự lễ và cắt băng khánh thành trụ sở CAP Tứ Liên

  • 13/02/2015 18:08
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Chiều 13-2, CATP Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành, đưa trụ sở Công trình CAP Tứ Liên- CAQ Tây Hồ vào sử dụng.

Tới dự có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập Báo Nhân Dân; Trung tướng Đỗ Kim Tuyến, Phó tổng Cục trưởng Tổng cục cảnh sát- Bộ Công an cùng lãnh đạo một số Cục, Vụ thuộc Bộ Công an.
Về phía CATP Hà Nội có Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc CATP và lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Tây Hồ; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và đông đảo người dân phường Tứ Liên.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an dự lễ và cắt băng khánh thành trụ sở CAP Tứ Liên

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành trụ sở CAP Tứ Liên Trụ sở làm việc của CAP Tứ Liên được xây dựng với tổng diện tích sàn 757m2, đảm bảo đầy đủ các công năng sử dụng theo quy định. Công trình được khởi công từ 10-5-2014, đến ngày 13-1-2015 đã hoàn thành, đưa vào sử dụng. Công trình gồm 3 tầng, 1 tum, được thiết kế hiện đại, phù hợp với yêu cầu làm việc, học tập, chiến đấu trước mắt và lâu dài của CBCS CAP Tứ Liên. 

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an dự lễ và cắt băng khánh thành trụ sở CAP Tứ Liên ảnh 2

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu tặng quà CAP Tứ Liên 

Công trình được đánh giá hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật xây dựng, kiến trúc, cảnh quan đô thị.  Các vật liệu, thiết bị đưa vào sử dụng đều đảm bảo chất lượng, mỹ thuật, có giá trị sử dụng lâu dài nhưng không ảnh hưởng đến tổng mức đầu tư.

Tại buổi lễ, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu nêu rõ: Công trình hoàn thành đã tao điều kiện cơ bản cho CBCS CAP Tứ Liên làm nhiệm vụ. Đồng chí Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an biểu dương và đánh giá cao CATP Hà Nội trong năm qua đã có thành tích xuất sắc về công tác hậu cần nói riêng. Cụ thể, trong thời gian gần đây, trụ sở các phường thuộc CATP đã lần lượt được khánh thành đi vào hoạt động. Đồng chí Thượng tướng Đăng Văn Hiếu chỉ đạo, CAP Tứ Liên có trụ sở khang trang rồi, ngoài việc làm tốt các nhiệm vụ được giao, thì việc bảo quản và sử dụng công trình phải luôn được quan tâm đúng mức, tránh việc sử dụng mà bảo quản kém dẫn đến xuống cấp gây lãng phí.
Đồng chí Thuận Hữu, TBT Báo Nhân Dân tặng quà CAP Tứ Liên

Đồng chí Thuận Hữu, TBT Báo Nhân Dân tặng quà CAP Tứ Liên

Đồng chí Thuận Hữu, TBT Báo Nhân Dân tặng quà CAP Tứ Liên

Chia vui với CBCS CAP Tứ Liên, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Tây Hồ chúc mừng CAQ Tây Hồ nói chung và cán bộ chiến sỹ CAP Tứ Liên nói riêng đã có thêm một trụ sở mới hiện đại, khang trang, phục vụ hiệu quả trong công tác đảm bảo, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Công trình được xây dựng và hoàn thành có ý nghĩa quan trọng, góp phần đảm bảo an ninh trật tự cũng như việc góp phần vào củng cố trụ sở chính quyền địa phương.
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng đề nghị, CBCS CAP tiếp tục phát huy, nêu cao trách nhiệm và tinh thần làm việc để người dân thêm tin, thêm yêu và luôn luôn trở thành chỗ dựa vững chắc cho người dân.  

​Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng cán bộ chiến sỹ Công an quận Tây Hồ và CAP Tứ Liên đã có thêm một trụ sở mới khang trang, hiện đại, phù hợp, góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo vững chắc an ninh trật tự trên địa bàn.

Đồng chíNguyễn Văn Thắng, Bí Thư quận ủy quận Tây Hồ phát biểu trong buổi lễ khánh thành trụ sở CAP Tứ Liên

Đồng chíNguyễn Văn Thắng, Bí Thư quận ủy quận Tây Hồ phát biểu trong buổi lễ khánh thành trụ sở CAP Tứ Liên

Đồng chíNguyễn Văn Thắng, Bí Thư quận ủy quận Tây Hồ phát biểu trong buổi lễ khánh thành trụ sở CAP Tứ Liên Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết, được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, CATP Hà Nội đã chủ động trong việc đầu tư, xây dựng các công trình thuộc CATP Hà Nội, trong đó có trụ sở Công an các phường, đội. Từ năm 2014 đến nay CATP Hà Nội đã đưa vào xây dựng 57 công trình, trong đó hoàn thành 46 công trình. Công trình CAP Tứ Liên là trụ sở thứ 34/41 trụ sở CAP trên địa bàn thành phố Hà Nội đã khánh thành trong thời gian qua. Đối với trụ sở CAP Tứ Liên được sự quan tâm, giúp đỡ rất lớn của Quận ủy, HĐND, UBND quận Tây Hồ. Đây là sự thể hiện sâu sát của lãnh đạo quận đối với CAQ nói chung và CAP Tứ Liên nói riêng. Nguồn vốn đầu tư xây dựng của công trình CAP Tứ Liên từ 2 nguồn, CATP Hà Nội 50% và 50% kinh phí còn lại được Quận ủy, HĐND, UBND quận Tây Hồ hỗ trợ. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các Cục, vụ, Thành ủy, UBND TP, và lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Tây Hồ đã luôn quan tâm, giúp đỡ CATP, CAQ Tây Hồ trong việc đầu tư, xây dựng trụ sở CAP. 
Trụ sở CAP Tứ Liên khang trang, hiện đại

Trụ sở CAP Tứ Liên khang trang, hiện đại

Trụ sở CAP Tứ Liên khang trang, hiện đại Giám đốc CATP Hà Nội cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ dân phố của phường Tứ Liên đã tạo điều kiện thuận lợi cho CATP, các nhà thầu, đơn vị thi công trong việc xây dựng công trình, nhanh chóng hoàn thành tiến độ, đưa công trình vào sử dụng.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an và CATP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng CAQ Tây Hồ xin hứa khi công trình được đưa vào sử dụng, CBCS CAQ nói chung và CAP Tứ Liên nói riêng, CAQ Tây Hồ sẽ thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định của Bộ Công an, CATP và nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức bảo vệ, giữ gìn các trang thiết bị tại trụ sở để nâng cao giá trị sử dụng của công trình để hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục