Thưởng thức giọng hát như mưa bụi bay giữa trời

  • 02/12/2016 19:09
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN -Tiếp nối sự thành công của hai đêm nhạc tại Sài Gòn và Đà Nẵng, lần này, Văn Ngân Hoàng sẽ có đêm nhạc tại Thủ đô với tên gọi “Dưới giàn hoa cũ”, nơi cô sẽ trình diễn các ca khúc của một thời và mãi mãi trong đời sống tân nhạc Việt Nam

Mắc bệnh ung thư nhưng Văn Ngân Hoàng ước mơ, cô vẫn sẽ tiếp tục hát, dù còn một ngày, một tháng, một năm ở lại trong cõi đời này.

Tiếp nối sự thành công của hai đêm nhạc tại Sài Gòn và Đà Nẵng, lần này, Văn Ngân Hoàng sẽ có đêm nhạc tại Thủ đô với tên gọi “Dưới giàn hoa cũ”, nơi cô sẽ trình diễn các ca khúc của một thời và mãi mãi trong đời sống tân nhạc Việt Nam.

Đây cũng là tên gọi của CD vừa ra mắt người yêu nhạc của Văn Ngân Hoàng với các ca khúc  nổi tiếng như: Xin cho tôi (Trịnh Công Sơn), Đời đá vàng (Vũ Thành An), Kiếp nào có yêu nhau (Phạm Duy)…

Thưởng thức giọng hát như mưa bụi bay giữa trời

Giọng hát của Văn Ngân Hoàng được đánh giá là giọng ca đẹp, len vào lòng người nghe và nghe như những hạt mưa bụi bay giữa lưng trời.

Chương trình có sự tham gia của đạo diễn sân khấu Nguyễn Phi Phi Anh, ca sỹ Giang Trang và những người bạn.

Đêm nhạc không bán vé và là một món quà tặng cho đời. Để nhận vé mời, người tham dự đăng ký tại http://bit.ly/2gkszbn.  Chương trình diễn ra vào 20h ngày 7-12 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền.

Tin cùng chuyên mục