Noo Phước Thịnh cùng 6 học trò đi du thuyền 5 sao khám phá vịnh Phuket

  • 20/11/2016 06:46
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Noo Phước Thịnh và 6 học trò trong "Giọng hát Việt nhí" đã được Tổng Cục du lịch Thái Lan dành cho 1 chiếc du thuyền 5 sao để khám phá các vịnh, đảo xung quanh Phuket vô cùng hấp dẫn.

Với chuyến du lịch kết hợp nghĩ dưỡng tại Phuket - Thái Lan, Noo Phước Thịnh cùng 6 thí sinh "Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids" đã có những hoạt động khám phá văn hóa, con người và thức ăn Thái Lan vô cùng thú vị.

Các thí sinh nhí ở đội Noo Phước Thịnh trong chương trình "Giọng hát Việt nhí"

Các thí sinh nhí ở đội Noo Phước Thịnh trong chương trình "Giọng hát Việt nhí"

Hành trình ngày 2 tại Thái, Noo Phước Thịnh cùng các học trò đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thời trang tại Phuket Old Town - một trong những địa điểm mang đậm bản sắc, văn hóa lâu đời và là niềm tự hào của đất nước Thái Lan. Tại đây, Noo Phước Thịnh đã mua những món quà thú vị và đáng yêu dành tặng cho các học trò của mình khi ghé ngang một gian hàng của Phuket Old Town.

Noo Phước Thịnh cùng 6 học trò đi du thuyền 5 sao khám phá vịnh Phuket

Sau buổi chụp hình, thầy trò Noo Phước Thịnh di chuyển đến nhà hàng năm sao nổi tiếng tại Thái Lan - Tu Kab Khao để thưởng thức những món ăn truyền thống của "Xứ sở chùa Vàng".

Tiếp theo đó ekip Noo Phước Thịnh đã được Tổng Cục du lịch Thái mời tham gia một trong những hoạt động không thể bỏ qua khi đến Phuket là khám phá những vịnh, hòn đảo lớn nhỏ tại nơi đây.

Cả ekip đã trải qua khoảng thời gian nghỉ ngơi thú vị trên du thuyền 5 sao để đến với Hong Island - Tọa lạc tại vịnh Phang Nga. Tại đây tất cả mọi người đã cùng nhau chèo thuyền kayak khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của hang động đá vôi ngàn năm tuổi.

Noo Phước Thịnh cùng 6 học trò đi du thuyền 5 sao khám phá vịnh Phuket

Vào buổi đêm, ekip đã đặt chân đến Ao Man Adventure để tham gia lễ hội thả đèn hoa đăng truyền thống diễn ra vào 15 tháng 11 dương lịch hàng năm tại " Xứ sở chùa Vàng". Noo Phước Thịnh đã nhiệt tình hướng dẫn 6 học trò của mình làm hoa đăng bằng hoa sen để thả xuống dòng sông cùng với những điều ước.

Với mỗi địa điểm đi qua, Noo Phước Thịnh cùng học trò đều được đại diện của Tổng Cục du lịch Thái Lan nghênh đón và sử dụng những dịch vụ sang trọng hàng đầu tại hòn đảo Phuket.

Tin cùng chuyên mục