• Việt Nam ưu tiên hợp tác mọi mặt với Liên bang Nga

  Việt Nam ưu tiên hợp tác mọi mặt với Liên bang Nga

  ANTD.VN - Việt Nam - Liên bang Nga cần nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, đó là nội dung được Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Phó Thủ tướng Liên bang Nga Yuri Petrovich Trutnev cùng đề cập trong cuộc gặp sáng 15-3, tại Trụ sở Chính phủ. 

 • Đánh mất "cơ hội vàng"?

  Đánh mất "cơ hội vàng"?

  ANTD.VN - Sau khi Bộ Tài chính đề xuất nâng khung mức thuế bảo vệ môi trường (BVMT) đối với xăng, dầu, nhiều bộ, ngành, doanh nghiệp… đã nêu ý kiến bày tỏ lo ngại. 

 • VISSAN: Giá trị thương hiệu có được nhờ những "đầu tàu" tâm huyết

  VISSAN: Giá trị thương hiệu có được nhờ những "đầu tàu" tâm huyết

  ANTD.VN - Một thương hiệu lớn từ khi hình thành đến các bước thăng trầm trong quá trình phát triển, để rồi tạo dựng nên một chỗ đứng luôn là công sức, những giọt mồ hôi của những người tạo dựng và lèo lái nó. Vissan là một trong số đó, cái tên mà hơn 40 năm trước là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm.

 • Kinh tế toàn cầu năm 2017: Chưa thể "cất cánh"

  Kinh tế toàn cầu năm 2017: Chưa thể "cất cánh"

  ANTD.VN - Cùng với sự ảm đạm của kinh tế các nước công nghiệp phát triển nhất thế giới, nền kinh tế thế giới năm 2017 vẫn chưa thể “cất cánh” do sự bất ổn của những nền kinh tế mới nổi vốn là đầu tàu tăng trưởng thời gian qua.

 • Hàng Tết, không lo "sốc" giá

  Hàng Tết, không lo "sốc" giá

  ANTD.VN - Không để xảy ra tình trạng khan hàng, sốt giá trong dịp Tết. Đó là chỉ đạo của UBND TP Hà Nội đối với Sở Công Thương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn.

 • Doanh nghiệp đánh giá cao Tháng khuyến mại Hà Nội

  Doanh nghiệp đánh giá cao Tháng khuyến mại Hà Nội

  ANTD.VN - Tháng khuyến mại Hà Nội đã đáp ứng được yêu cầu của thành phố trong việc tạo ra thói quen của người tiêu dùng và các doanh nghiệp về một sự kiện mua sắm dịp cuối năm. Đó là khẳng định của lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội tại Lễ tổng kết Tháng khuyến mại Hà Nội 2016 tổ chức chiều 12-1.

 • Xem 300kg phomai, bơ quá hạn sử dụng nhiều năm chưa được tiêu hủy

  Xem 300kg phomai, bơ quá hạn sử dụng nhiều năm chưa được tiêu hủy

  ANTD.VN - Hàng nghìn sản phẩm bơ, phô mai do nước ngoài sản xuất, đã hết hạn sử dụng nhiều năm vừa bị Đội QLTT số 5, Chi cục QLTT Hà Nội kiểm tra, phát hiện tại cơ sở kinh doanh thực phẩm bơ thuộc Công ty TNHH Đầu tư thương mại & dịch vụ Mỹ Hòa, có trụ sở tại 780 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng.

 • Thủ đoạn lừa đảo ngân hàng tinh vi

  Thủ đoạn lừa đảo ngân hàng tinh vi

  ANTD.VN - Ngày 9-1, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm các bị cáo Nguyễn Mạnh Hùng; Nguyễn Thị Thanh Xuân và Đào Thị Liên, bị Viện KSND TP Hà Nội truy tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

 • Xoài thư pháp, cây trăm hoa đón Tết

  Xoài thư pháp, cây trăm hoa đón Tết

  ANTD.VN - Tết Nguyên đán 2017 đang cận kề nên các nhà vườn, thương lái đã tung ra nhiều loại trái cây “độc” để thỏa mãn nhu cầu luôn thay đổi của người dân.

 • Thách thức lãi suất, tỷ giá năm 2017

  Thách thức lãi suất, tỷ giá năm 2017

  ANTD.VN - Năm 2017 được đánh giá là có rất nhiều áp lực đối với chính sách điều hành tiền tệ. Vậy Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ sử dụng những “công cụ” gì để đạt được mục tiêu ổn định lãi suất, tỷ giá? 

 • Nhà xe đã chấp hành nghiêm

  Nhà xe đã chấp hành nghiêm

  ANTD.VN - Sáng 2-1-2017, ngày đầu tiên các xe khách bến Mỹ Đình phải chuyển đi, hầu hết các doanh nghiệp đã thực hiện nghiêm nhưng cũng còn không ít tâm tư.