Thực hư tin đồn Phi Nhung đã xuất viện

  • 22/09/2021 14:56
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Gần một tháng kể từ khi nhập viện điều trị Covid-19, mọi thông tin về diễn biến sức khỏe của Phi Nhung vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Kể từ khi Phi Nhung nhập viện, phía gia đình, bạn bè thân thiết với Phi Nhung không thông tin nhiều về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Có lẽ vì thế nên đã có không ít thông tin đồn đoán về sức khỏe của giọng ca “Áo mới Cà Mau” khiến gia đình Phi Nhung phải lên tiếng phủ nhận và đính chính.

Mới đây trên mạng xã hội lại rộ lên tin đồn về việc Phi Nhung đã âm thầm xuất viện sau khi bình phục trở lại và được danh hài Việt Hương đưa về nhà để tiếp tục nghỉ ngơi an dưỡng. Cùng với đó, một nguồn tin khác lại cho hay nữ ca sĩ vừa qua đời, đính kèm hình ảnh danh hài Việt Hương đang khóc lóc bên một chiếc quan tài.

Thực hư tin đồn Phi Nhung đã xuất viện ảnh 1

Trước thông tin này, phía người nhà và bạn bè Phi Nhung một lần nữa bức xúc lên tiếng khẳng định đó chỉ là tin đồn vô căn cứ và sai sự thật. Một người bạn của nữ ca sĩ bày tỏ, những thông tin kiểu như vậy rất ác, khiến người hâm mộ Phi Nhung hoang mang, đồng thời nhắn nhủ mọi người không nghe theo bất cứ tin đồn nào bởi hiện tại gia đình Phi Nhung đã ủy quyền cho danh hài Việt Hương là đầu mối cung cấp mọi thông tin về Phi Nhung trong thời gian này.

"Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khỏe, những lời cầu nguyện và động viên của quý vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp. Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung.” – đại diện của ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Thực hư tin đồn Phi Nhung đã xuất viện ảnh 2

Về phía Việt Hương, nữ danh hài cũng lên tiếng khẳng định những thông tin trên là sai sự thật. Đặc biệt, bức ảnh lan truyền kèm theo tin đồn ác ý trên là ảnh cô bên linh cữu người thân qua đời cách đây nhiều năm. Cũng theo Việt Hương, các y bác sĩ của bệnh viện nơi Phi Nhung đang điều trị đều rất bận rộn với việc chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19, thế nên không có nhiều thời gian để thông tin cập nhật về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Nữ danh hài nói thêm, nguyên tắc của bệnh viện ở thời điểm này là không cung cấp thông tin gì cho ai, trừ người thân của bệnh nhân. Vì thế cô nhắn nhủ mọi người nên nghe theo nguồn tin chính thống.

Cùng lúc này, người đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung ở hải ngoại là nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ, cô quyết định dành toàn bộ số tiền nhận được trong tiệc sinh nhật năm nay để gây quỹ từ thiện dưới tên “Phi Nhung và hành trình không gục ngã”, giúp người em đồng nghiệp có thêm công đức và nghị lực để vượt qua bạo bệnh.

Tin cùng chuyên mục