Thủ tướng mong tuyển Việt Nam thi đấu ngoan cường, sáng tạo, giành thắng lợi chung kết AFF Cup

  • 08/12/2018 19:23
  • 0 bình luận
  • Ngọc Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Gửi niềm tin tới Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc viết: “Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta”.  
Thủ tướng mong tuyển Việt Nam thi đấu ngoan cường, sáng tạo, giành thắng lợi chung kết AFF Cup

Ngày 8/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam.

Theo đó, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, nhất là cá nhân Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, đã thi đấu xuất sắc tại các vòng đấu bảng, vòng bán kết để tiến tới các trận chung kết Giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á - AFF Suzuki Cup năm 2018 sau 10 năm mong chờ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Cùng với tình cảm thân thương và niềm tin chiến thắng của cả nước hướng về Đội tuyển thân yêu, Thủ tướng mong toàn Đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, thi đấu ngoan cường và sáng tạo để giành thắng lợi trong 2 trận đấu của vòng chung kết.

“Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động đang hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta.

Một lần nữa, tôi muốn nhắn tới Đội tuyển quốc gia: Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!” – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắn nhủ.

Tin cùng chuyên mục