• Hoàng Thùy Linh làm "nóng" sân chơi "Thử thách cùng bước nhảy"

  Hoàng Thùy Linh làm "nóng" sân chơi "Thử thách cùng bước nhảy"

  ANTD.VN -Tối qua, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Khởi My cùng nhiều ca sĩ, vũ công đã có những màn trình diễn, giao lưu đầy hào hứng cùng khán giả trong sự kiện khởi động chương trình "So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy" mùa thứ 5 trước khi các thí sinh bước vào vòng bán kết. 

 • "S dance tour"

  "S dance tour"

  ANTĐ - “S dance tour” là chuyến lưu diễn nhảy múa đầu tiên tại Việt Nam được sáng lập bởi nghệ sỹ Tuyết Minh.

 • Hải Anh "phá bỏ lời nguyền" của "Thử thách cùng bước nhảy"

  Hải Anh "phá bỏ lời nguyền" của "Thử thách cùng bước nhảy"

  ANTĐ - “Lời nguyền” của “Thử thách cùng bước nhảy” bắt nguồn từ việc cả 3 quán quân 3 mùa trước đó đều là nam và trưởng thành từ thể loại hiphop đường phố, khiến mọi người lầm tưởng đây là “lò luyện trai đẹp và nhảy giỏi” mà quên mất đi đây là một sân chơi tìm kiếm vũ công xuất sắc đa thể loại…

 • Lộ diện top 20 của "Thử thách cùng bước nhảy"

  Lộ diện top 20 của "Thử thách cùng bước nhảy"

  ANTĐ - Tập 4 của “Thử thách cùng bước nhảy” khép lại vòng bán kết với 4 thể loại nhóm, Latin, đương đại và solo chung cuộc. Vượt qua hàng ngàn thí sinh với các thử thách liên hoàn, top 20 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải thứ 4 đã chính thức lộ diện. 

 • Quang Đăng sát cánh cùng Diễm My làm đại sứ Mùa hè xanh

  Quang Đăng sát cánh cùng Diễm My làm đại sứ Mùa hè xanh

  ANTĐ - Lần đầu tiên nhận vai trò đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh do trường ĐH Ngoại Thương TP Hồ Chí Minh tổ chức, á quân Thử thách cùng bước nhảy Quang Đăng khá phấn khích và hết mình ủng hộ, cổ vũ cho các sinh viên tình nguyện. 

 • Á quân “Thử thách bước nhảy” Phạm Lịch ra MV đầu tay

  Á quân “Thử thách bước nhảy” Phạm Lịch ra MV đầu tay

  ANTĐ - Á quân "Thử thách cùng bước nhảy" mùa thứ 3 Phạm Lịch vừa cho ra mắt MV "My life" vào ngày 2-6 vừa qua. Sản phẩm đầu tay này như món quà nữ vũ công muốn dành tặng cho những người đã yêu mến và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

 • Khi con người bị “lập trình”

  Khi con người bị “lập trình”

  ANTĐ - Nói về sự biến đổi của cuộc sống con người qua từng giai đoạn thời gian - vở múa đương đại “Con tạo xoay” sẽ ra mắt khán giả TP.HCM và Hà Nội trong tháng 8 này. 

 • Big Brother – Người giấu mặt xâm chiếm BXH TV Show

  Big Brother – Người giấu mặt xâm chiếm BXH TV Show

  ANTĐ - Người giấu mặt, chương trình hoàn toàn mới đang hứa hẹn tạo ra cuộc soán ngôi ngoạn mục giữa các tên tuổi lớn như Vietnam’s next top model, Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt hay cả loạt show vũ đạo Thử thách cùng bước nhảyVũ điệu đam mê.

 • Giới trẻ "nghiện" show tìm kiếm người mẫu

  Giới trẻ "nghiện" show tìm kiếm người mẫu

  ANTĐ - Nghề người mẫu với những bộ cánh đẹp đẽ và ánh hào quang luôn thu hút các bạn trẻ. Chính vì vậy, các chương trình như: Vietnam’s next top modelAmerica’s next top model... cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

 • Trấn Thành "bị" bắt gặp "tình tứ" bên Vy Oanh

  Trấn Thành "bị" bắt gặp "tình tứ" bên Vy Oanh

  ANTĐ - Trấn Thành "bị" bắt gặp sánh bước cùng Vy Oanh dạo chơi trên phố, cả 2 trông giống như một đôi tình nhân, ngọt ngào và hạnh phúc. Tuy nhiên, đó chỉ là ý tưởng của bộ ảnh mà cặp đôi này thực hiện để dành tặng cho chương trình Cặp đôi hoàn hảo khi nhận lời làm MC cho chương trình này.