Big Brother – Người giấu mặt xâm chiếm BXH TV Show

  • 21/11/2013 20:51
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Người giấu mặt, chương trình hoàn toàn mới đang hứa hẹn tạo ra cuộc soán ngôi ngoạn mục giữa các tên tuổi lớn như Vietnam’s next top model, Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt hay cả loạt show vũ đạo Thử thách cùng bước nhảyVũ điệu đam mê.

Ra mắt lần đầu tiên năm 1999, Big Brother - Người giấu mặt đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng của ngành công nghiệp truyền hình thế giới. Chương trình đã được trình chiếu ở trên 100 quốc gia cùng với hơn 2 tỷ lượt người xem mỗi năm.

Ngay khi xuất hiện tại Việt Nam, Người giấu mặt lập tức tạo cơn sốt với vòng casting rầm rộ. Dù chỉ mới tung những tập đầu tiên của chương trình, Người giấu mặt đã thu hút hơn 500.000 lượt theo dõi và đang dần vươn lên trên BXH, hứa hẹn một cuộc soán ngôi ngoạn mục trong thời gian tới. Cuối tuần rồi, chương trình đã đứng thứ 13 trên BXH, một vị trí không thể coi thường với một chương trình hoàn toàn mới tại Việt Nam.


Big Brother – Người giấu mặt xâm chiếm BXH TV Show ảnh 1
12 thành viên cá tính của Người giấu mặt


Trong khi đó, các chương trình TV show tuần qua hầu như không có điểm nhấn nào đặc sắc nên mặc dù giảm gần 50% lượt xem so với tuần trước, nhưng Vietnam's next top model 2013 tập 6 vẫn đứng vững ở vị trí quán quân trên bảng xếp hạng (BXH) của Zing TV với 885.782 lượt xem. Vị trí á quân là America's next top model cycle 20 (Guys & Girls)

Một bất ngờ khác trên BXH là chương trình Giọng hát Việt Nhí. Tuần này, Giọng hát Việt Nhí bất ngờ vượt lên vị trí thứ 3 nhờ sức hút của MV Cười lên Việt Nam ơi. Trong khi bộ đôi Bố ơi! Mình đi đâu thế?Bố ơi! Mình đi đâu thế? phiên bản Trung Quốc lần lượt ở vị trí thứ 4 và thứ 5, tăng 1 hạng so với tuần trước. Với sự vượt hạng này, chương trình của trẻ em đã chứng tỏ sức hút không thua gì các chương trình dành cho người lớn.

Ở vị trí thứ 5 là The Voice - Season 5, chương trình này luôn đứng vị trí lơ lửng giữa BXH các tuần qua. Có thể thấy, hiện giờ khán giả đã bão hòa với các cuộc thi âm nhạc, điều đó được nhìn nhận rõ ở liveshow 5 của Giọng hát Việt. Nếu năm ngoái, The Voice Mỹ/Giọng hát Việt thi nhau đứng đầu BXH với lượt xem luôn ngấp nghé 1 triệu thì năm nay hai chương trình chịu chung số phận thoi thóp ở lưng chừng cuộc đua rating.

Vị trí thứ 8 thuộc về Vũ điệu đam mê 2013, tuần này chương trình đã có bứt phá so với đối thủ Thử thách cùng bước nhảy 2013 hiện đứng ở vị trí thứ 10. Mặc dù được chú ý nhiều trên mặt báo nhưng hai chương trình này không thu hút nhiều khán giả xem online.

Tin cùng chuyên mục