Giọng hát Việt nhí tạo sức hút... khó cưỡng

  • 21/08/2013 11:48
  • 0 bình luận
  • Thu Phương
  • In bài
ANTĐ - Theo thông tin từ truyền thông Zing hôm nay 21/8/2013, với 1.146.163 lượt xem, chương trình Giọng hát Việt nhí đã đứng hạng nhất BXH Zing TV tuần này.

Dù chỉ mới tung trailer cùng các clip hậu trường tuyển sinh, nhưng hai chương trình truyền hình Vietnam’s Next Top Model và Thử thách cùng bước nhảy, cũng đã nhăm nhe các vị trí cao tại bảng xếp hạng (BXH) Zing TV.

Theo thông tin từ truyền thông Zing hôm nay 21/8/2013, với 1.146.163 lượt xem, chương trình Giọng hát Việt nhí đã đứng hạng nhất BXH Zing TV tuần này. Dù tuần rồi chương trình chỉ đưa ra tập 11 - giới thiệu các thí sinh, nhưng có lẽ sự đáng yêu không cưỡng lại được của các bé vẫn dễ dàng chinh phục khán giả.

Giọng hát Việt nhí tạo sức hút... khó cưỡng ảnh 1

Ở vị trí tiếp theo là chương trình “Giọng hát Việt”, Tập 10 - Vòng đối đầu chỉ mang lại 442.026 lượt xem, một con số khá hụt hẫng. Hy vọng chương trình sẽ lấy lại được độ “nóng” với Vòng đo ván, vòng thi được đánh giá là khốc liệt nhất.

Chương trình hiện đang đứng thứ 3 trong BXH là tân binh Mùa 20 Americas Next Top Model Cycle 20’ (Guys & Girls) với sự xuất hiện của các thí sinh nam. Các bài thi hóc búa và lạ đời, cộng với những màn tình cảm hấp dẫn của trai xinh gái đẹp trong hậu trường, format chương trình này sẽ càng trở nên kịch tính và hấp dẫn.

Các câu chuyện xung quanh vòng casting của Vietnam's Next Top Model 2013 đang hết sức nóng sốt, hứa hẹn một mùa phát sóng bội thu. Thử thách cùng bước nhảy 2013 chỉ mới tung trailer, nhưng cũng kịp đứng ở vị trí thứ 15 trong BXH Zing TV.

Các vị trí trên BXH tiếp theo là Family outing, MasterChef Season 4, Barefoot friends, The Voice US, We got married, Cuộc đua kỳ thú Việt Nam…

Tin cùng chuyên mục