Thủ môn Đặng Văn Lâm từ biệt thầy cũ và CĐV trước khi sang Thái

  • 28/01/2019 05:59
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Sau khi trở về từ UAE, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đến sân Lạch Tray để làm những thủ tục cuối cùng trong việc thanh lý hợp đồng với CLB Hải Phòng, cũng như nói lời từ biệt với những người mà anh trân quý.

Sau khi giải quyết xong với CLB, một trong những người đầu tiên mà Đặng Văn Lâm gặp chính là HLV Trương Việt Hoàng. Đây là người thầy đã rất mực tin tưởng Đặng Văn Lâm và luôn trao cho anh cơ hội thể hiện mình, trong quãng thời gian cả hai còn làm việc cùng nhau.

HLV Trương Việt Hoàng cũng cảm thấy ấm lòng vì sự tiến bộ vượt bậc của Đặng Văn Lâm trong thời gian qua, đồng thời chúc anh tiếp tục gặt hái thành công ở Thái Lan.

Đặng Văn Lâm đặc biệt tôn trọng HLV Trương Việt Hoàng

Đặng Văn Lâm đặc biệt tôn trọng HLV Trương Việt Hoàng

Cũng trong chuyến trở về này, thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam đã viết tâm thư tri ân người hâm mộ đất Cảng. Đối với anh, họ chính là chỗ dựa tinh thần, là điểm tựa để anh có thành công như hôm nay.

"4 năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng không là ngắn đối với sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp, Lâm biết rõ điều ấy. Hải Phòng chính là nơi giúp Lâm thực hiện được ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp cũng là cây cầu nối đưa Lâm đến với đội tuyển quốc gia, để có được những thành công và vị trí như ngày hôm nay.

Xin cảm ơn lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng, HLV trưởng Trương Việt Hoàng, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, các thành viên trong BHL cùng tập thể anh em cầu thủ đội bóng. Đặc biệt, Lâm muốn gửi lời cám ơn đến các CĐV bóng đá Hải Phòng nói riêng, CĐV Việt Nam nói chung đã luôn theo dõi, động viên và ủng hộ cá nhân Lâm, cũng như đội bóng trong suốt thời gian qua.

Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất và cũng hy vọng mọi người vẫn luôn yêu thương, ủng hộ Lâm như những năm tháng vừa qua. Chúc BHL và tập thể CLB bóng đá Hải Phòng có một mùa giải V-League 2019 thật thành công!", trích tâm thư của Văn Lâm gửi người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục