Đặng Văn Lâm ăn Tết ở Việt Nam rồi mới sang Thái Lan thi đấu

  • 27/01/2019 15:16
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Trở về từ Asian Cup 2019, thủ thành Đặng Văn Lâm cho biết, anh sẽ ăn Tết ở Việt Nam cùng gia đình, rồi mới sang Thái Lan thực hiện hợp đồng vừa ký với CLB Muangthong United.

Trước khi cùng ĐT Việt Nam lên đường dự Asian Cup 2019, thủ môn Đặng Văn Lâm khiến tất cả bất ngờ khi rời Hải Phòng để đầu quân cho đội bóng Thái Lan, Muangthong United.

Tại Thai League, Lâm "Tây" nhận lương tháng ít nhất 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) theo bản hợp đồng 3 năm. Bên cạnh đó, anh còn được CLB cấp nhà và xe riêng.

Đặng Văn Lâm có một kỳ Asian Cup để đời

Đặng Văn Lâm có một kỳ Asian Cup để đời

Không biết đó có phải là cú hích tinh thần lớn hay không, mà Đặng Văn Lâm đã trải qua một kỳ Asian Cup rất ấn tượng. Anh một lần nữa khẳng định vị thế của mình trước khung gỗ ĐT Việt Nam. Đặc biệt là trong trận tứ kết với Nhật Bản, khi thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga này nhiều lần làm nản lòng các chân sút danh tiếng, bằng khả năng phản xạ tuyệt vời.

Dù không thể đi tiếp, nhưng Đặng Văn Lâm đã cho thấy đẳng cấp và ĐT Việt Nam cũng để lại rất nhiều ấn tượng đẹp ở đấu trường châu lục.

Trở về từ UAE, Đặng Văn Lâm cho biết, anh nhớ gia đình và mong được nghỉ một cái Tết thật trọn vẹn. "Tôi rất vui sướng và hạnh phúc khi về tới Việt Nam sau hơn 1 tháng tập trung cho chiến dịch Asian Cup 2019. Toàn đội đã chờ đợi giây phút đặt chân xuống sân bay để nhìn thấy người hâm mộ và người thân", Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Cũng theo thủ môn này, anh sẽ cùng gia đình ăn Tết Nguyên đán ở Việt Nam thay vì sang Nga như mọi năm, rồi sau đó mới sang Thái thực hiện hợp đồng đã ký với Muangthong Utd.

Giải Thai League 1 mà Đặng Văn Lâm thi đấu sẽ được khởi tranh từ ngày 22-2-2019 tới.

Tin cùng chuyên mục