Thu gần 3 tạ thịt, xương bò tại cơ sở không có đăng ký kinh doanh

  • 16/12/2019 17:16
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Một cơ sở kinh doanh thịt bò, xương bò không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị lực lượng chức năng quận Thanh Xuân, Hà Nội kiểm tra, xử lý...

Ngày 16-12, chỉ huy Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng củng cố tài liệu, hồ sơ xử lý một cơ sở kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ...

Số thực phẩm không rõ nguồn gốc bị thu giữ

Số thực phẩm không rõ nguồn gốc bị thu giữ

Trước đó, khoảng 11h ngày 15-12, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Thanh Xuân phối hợp với Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 12, Cục QLTT Hà Nội tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh thực phẩm ở số 106 D3, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này kinh doanh thực phẩm (thịt, xương bò), nhưng không có nguồn gốc xuất xứ và không có giấy đăng ký kinh doanh.

Gần 3 tạ thịt, xương bò bị thu giữ để xử lý theo quy định

Gần 3 tạ thịt, xương bò bị thu giữ để xử lý theo quy định

Ở các tủ trữ đông của cơ sở này, đoàn công tác đã phát hiện và thu giữ 260kg thịt, xương bò không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bước đầu, chủ cơ sở trình bày thường xuyên nhập hàng hóa là thực phẩm về cung cấp cho một số cửa hàng, quán ăn trên địa bàn thành phố. Vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục