Thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của danh ca Khánh Ly

  • 22/03/2019 07:09
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Ít xuất hiện trên sân khấu trong thời gian vừa qua, lại không sử dụng thành thạo mạng xã hội nên danh ca Khánh Ly vấp phải nhiều tin đồn thất thiệt về sức khỏe.

Không chỉ vướng tin đồn gặp vấn đề nguy kịch về sức khỏe, danh ca Khánh Ly còn bị đồn là đã qua đời khiến ca sĩ Quang Thành – người em thân thiết và cũng là người quản lý của nữ danh ca nhiều lần phải lên tiếng đính chính rằng tất cả đều là “tin vịt”.

Mới đây, ca sĩ Quang Thành đã chính thức tiết lộ về việc Khánh Ly sẽ về nước để thực hiện 2 đêm nhạc có chủ đề “Người về bỗng nhớ” vào ngày 4 và 5-5 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ca sĩ Quang Thành chia sẻ, năm ngoái nữ danh ca bị đau người nên ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của bà đã hoàn toàn trở lại bình thường. Cũng theo ca sĩ Quang Thành, sau 3 năm kể từ khi người bạn đời mà danh ca Khánh Ly hết mực yêu thương và tôn thờ qua đời, bà đã lấy lại được tinh thần và sẵn sàng mang tiếng hát quay trở lại phục vụ khán giả.

Danh ca Khánh Ly đã bước sang tuổi 74 và hiện bà vẫn đang sinh sống tại Mỹ

Danh ca Khánh Ly đã bước sang tuổi 74 và hiện bà vẫn đang sinh sống tại Mỹ

Về phần mình, từ Mỹ, danh ca Khánh Ly cũng nhắn gửi đến những người yêu mến mình rằng suốt cả cuộc đời đi hát, bà vẫn nhận được câu hỏi quen thuộc rằng tình cảm giữa bà về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thực sự có phải là tình yêu hay không. Tuy nhiên, lần nào cũng vậy, bà chỉ biết cười và đáp lại rằng: “Nếu tin thì người ta đã không hỏi, mà đã hỏi thì có nghĩa là không tin”. Song cho dù thế nào thì với bà, bất kỳ người phụ nữ nào được vị nhạc sĩ tài ba này yêu hay được yêu cũng là diễm phúc.

Cũng theo danh ca Khánh Ly, khi còn trẻ, bà may mắn được rong ruổi ca hát khắp nơi cùng cố nhạc sĩ họ Trịnh và nhận ra rằng đây quả thực là một nhạc sĩ vĩ đại không chỉ trong âm nhạc mà cả trong nhân cách, lối sống và đạo đức. Bản thân bà cũng luôn ghi nhớ lời dặn của ông, phải luôn sống với một tấm lòng, sống với mọi người bằng sự tử tế và làm những điều tốt đẹp nhất cho quê hương.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và ca sĩ Tùng Dương sẽ tham gia trình diễn cùng danh ca Khánh Ly trong 2 đêm nhạc Trịnh sắp tới tại Hà Nội

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và ca sĩ Tùng Dương sẽ tham gia trình diễn cùng danh ca Khánh Ly trong 2 đêm nhạc Trịnh sắp tới tại Hà Nội

Tiết lộ thêm về 2 đêm nhạc Trịnh sắp tới tại Hà Nội, danh ca Khánh Ly cho biết, điều đặc biệt là lần này bà sẽ hát chung sân khấu với ca sĩ Tùng Dương.

“Tôi đã nghe Tùng Dương hát, một giọng hát ma mị cuốn hút thực sự. Lâu nay thi thoảng báo chí khen giọng hát của tôi liêu trai và ma mị cuốn hút người nghe, nhưng tôi phải nói thật, trong mắt tôi, giọng hát Tùng Dương mới chuyên chở được những điều như thế” – danh ca Khánh Ly chia sẻ.

Danh ca Khánh Ly chia sẻ, bà luôn tìm thấy sự hào hứng khi kết hợp với những người trẻ, nhất là người có cá tính như Tùng Dương. Đặc biệt, đêm diễn còn có sự đồng hành của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - người có cách thể hiện nhạc Trịnh Công Sơn rất riêng, độc đáo bằng cây kèn và niềm trắc ẩn mơ màng sương khói của một người bạn vong niên của Trịnh Công Sơn qua nhiều năm tháng.

Tin cùng chuyên mục