Hoa hậu Phương Nga tiết lộ về cuộc sống "hậu" lao lý

  • 21/03/2019 16:16
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau gần 2 năm ngồi nhà giam vì bị cáo buộc lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, Trương Hồ Phương Nga được cơ quan điều tra cho tại ngoại. Lần hiếm hoi xuất hiện trở lại trong showbiz mới đây, người đẹp sinh năm 1987 đã trải lòng về cuộc sống trong quãng thời gian “hậu” lao lý.

Xuất hiện tại một sự kiện thời trang vừa diễn ra tại Hà Nội, Phương Nga ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của mọi người mặc dù cô ăn vận và trang điểm khá giản dị. Phương Nga tâm sự, do thân hình của cô quá gầy nên chưa có nhiều sự lựa chọn trong trang phục. Vì vậy, người bạn thân của cô – Thùy Dung (cũng là người bị bắt tạm giam cùng với Phương Nga để điều tra liên quan đến vụ án với đại gia Cao Toàn Mỹ - PV) đã chọn cho cô bộ trang phục đơn giản nhưng khéo léo giúp cô trông đỡ gầy hơn.

Người đẹp từng đăng quang “Hoa hậu người Việt tại Nga 2007” chia sẻ, sau những biến cố vừa qua thì mối quan hệ giữa cô và Thùy Dung còn hơn cả ruột thịt. Nhắc lại vụ việc, Phương Nga cho biết, trước khi chuyện không hay xảy ra với cả hai, cô chưa từng nói với Thùy Dung chi tiết về mối quan hệ giữa mình và đại gia Cao Toàn Mỹ, cũng không kể cho bạn nghe nhiều chuyện. Tuy nhiên, chính vì người bạn thân quá thương, tin tưởng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mình khi cần nên mới bị vướng theo vào vòng lao lý.

Phương Nga rạng rỡ xuất hiện trong một sự kiện thời trang tại Hà Nội

Phương Nga rạng rỡ xuất hiện trong một sự kiện thời trang tại Hà Nội

Nói về cuộc sống hiện tại, Phương Nga cho biết, hiện cô đang sống một mình trong một ngôi nhà thuê ở Sài thành. Tuy chưa có công việc ổn định song cô cảm thấy thoải mái, bằng lòng và tìm thấy sự bình an trong tâm tưởng. Cô và Thùy Dung cũng đã bàn bạc một số kế hoạch để làm trong thời gian tới nhưng còn đang cân nhắc trước khi làm. Phương Nga thổ lộ, khi mới ra tù, cô nhìn đâu cũng thấy bỡ ngỡ, thấy mọi thứ xung quanh thay đổi quá nhiều.

Người đẹp này tự nhận, bản thân cô cũng thay đổi sau khi vướng vào vòng lao lý. Nếu như trước kia, cô chỉ nghỉ đơn giản cuộc sống chỉ cần vui vẻ là được, thì giờ với cô bình yên mới là điều quan trọng nhất. Nhớ lại thời gian bị bắt tạm giam, Phương Nga chia sẻ, cô đã từng rất sợ hãi trước khi bị đưa vào trong phòng giam, tuy nhiên trong lúc cảm thấy sợ hãi nhất, cô biết rằng khi không còn một hy vọng nào nữa thì mỗi người sẽ có bản năng tự vực dậy chính mình.

Phương Nga và người bạn thân của cô - Thùy Dung

Phương Nga và người bạn thân của cô - Thùy Dung

Thời gian ngồi tù, Phương Nga tiết lộ, cô đã cố gắng gồng mình lên, đôi khi hơi dữ dằn và khô khan, đặc biệt là chuẩn bị tâm lý thích nghi trong trường hợp tình huống xấu nhất xảy ra. Với cô, sự chuẩn bị đó không hẳn là bi quan, mà là để nếu như buộc phải đối diện, cô sẽ vững vàng vượt qua.

Điều khiến Phương Nga cảm thấy được an ủi nhất, đó là sau khi tại ngoại và trở lại cuộc sống bình thường, nhiều người sẵn lòng dang tay giúp đỡ cô làm lại từ đầu. Cô quyết định ở lại Việt Nam thay vì trở về Nga sinh sống cũng bởi tình thương và sự bao dung mà mọi người dành cho mình.

Phương Nga từng đăng quang "Hoa hậu người Việt tại Nga 2007"

Phương Nga từng đăng quang "Hoa hậu người Việt tại Nga 2007"

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, Phương Nga tâm sự, showbiz có nhiều lĩnh vực song cô vẫn rất đam mê phim ảnh và thích đóng phim. Vì vậy, nếu như có một nhà sản xuất phim nào đó có thiện chí mời cô vào một vai phù hợp, cô rất sẵn lòng nhận lời. Còn hiện tại, cô dành nhiều thời gian để đọc sách, tập thiền mỗi ngày và đi chùa cầu bình an. Về mối quan hệ với vị đại gia đã khiến mình rơi vào vòng lao lý, Phương Nga cho biết, cô và người này không giữ liên lạc gì, có một lần duy nhất gặp lại là khi đối chất theo yêu cẩu của cơ quan điều tra.

Phương Nga cũng không ngần ngại thừa nhận, sau những việc vừa qua, để tiến tới một mối quan hệ nào khác với ai đó là điều vô cùng khó bởi cả cô lẫn đối phương chắc chắn sẽ có sự dè chừng, tuy nhiên mọi sự cô đều tin và thuận theo lẽ tự nhiên.

Tin cùng chuyên mục