Thi hài nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ

  • 11/12/2020 12:49
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Vợ của nam nghệ sĩ cùng người thân trong gia đình quyết định sẽ an táng Chí Tài tại Mỹ.

Sau khi hoàn tất thủ tục pháp y đối với thi hài của nghệ sĩ Chí Tài, gia đình cố nghệ sĩ đã quyết định sẽ đưa ông về bên Mỹ để an táng. Theo NSƯT Hoài Linh, anh cùng nghệ sĩ Việt Hương được gia đình Chí Tài ủy quyền đứng ra lo các thủ tục tang lễ cho Chí Tài tại Việt Nam.

Thông tin về lễ tang của Chí Tài cũng được NSƯT Hoài Linh chính thức thông báo. Theo đó, lễ nhập quan sẽ diễn ra vào 7h45 ngày 12-12-2020, sau đó lễ viếng sẽ diễn ra từ 9h đến 16h cùng ngày tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (số 5 đường Phạm Ngũ Lão, P3, Q.Gò Vấp, TP.HCM). Sau đó linh cữu của Chí Tài sẽ được đưa ra ra sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Thi hài nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ ảnh 1

NSƯT Hoài Linh cũng nhắn nhủ mọi người đeo khẩu trang, mang theo nước rửa tay, đồng thời tuân thủ các biện pháp phòng dịch một cách nghiêm túc để đảm bảo sức khỏe cho mình và cộng đồng. Nhắc đến đồng nghiệp thân thiết gắn bó với mình suốt mấy chục năm qua, NSƯT Hoài Linh gọi Chí tài là “người anh lớn”.

Trước đó sau khi Chí Tài đột ngột qua đời vào trưa ngày 9-12 tại khu chung cư nơi anh ở tại TP.HCM, bà xã của anh – ca sĩ Phương Loan do đang sống tại Mỹ, không thể về Việt Nam vào thời điểm này do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đã nhờ NSƯT Hoài Linh thay mặt gia đình đến nhận thi hài của Chí Tài tại Trung tâm Pháp y TP.HCM.

Thi hài nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ ảnh 2

Trong cuộc trò chuyện gần đây trước khi qua đời, Chí Tài chia sẻ, anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật gần 20 năm nay, còn người vợ Phương Loan thì sống một mình ở Mỹ. Một năm bà xã Chí Tài sẽ về Việt Nam khoảng 1,2 lần để vợ chồng đoàn tụ. Nhưng vì tình hình dịch Covid-19, gần nửa năm nay anh và bà xã không được gặp nhau. Nói về cuộc sống một mình ở Việt Nam, danh hài 62 tuổi chia sẻ: “Cuộc sống của tôi có nhiều bất tiện, thứ nhất vấn đề ăn uống không được bình thường, tôi chỉ toàn đi ăn ở ngoài thôi. Thứ hai là mỗi khi về nhà, mình cô đơn. Tôi gặp Quốc Thuận như vậy là thấy vui, nhưng khi Thuận về, đóng cánh cửa là tôi buồn ngay lập tức”. Chí Tài tâm sự cuộc sống một mình khá nhiều bất tiện, cô đơn và thường xuyên phải ăn ở ngoài.

Tin cùng chuyên mục