Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ

  • 09/12/2020 16:44
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN - Danh hài Chí Tài vừa qua đời sau một cơn đột quỵ.

Thông tin trên được phía quản lý của nam nghệ sĩ cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp xác nhận, trong đó có danh hài Hoài Linh. Theo đó, vào sáng nay 9-12, danh hài Chí Tài bất ngờ bị đột quỵ sau khi chạy bộ tập thể dục ở dưới khu chung cư nơi anh đang sống. Mặc dù đã được đưa vào viện cấp cứu kịp thời song anh đã không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của nam danh hài khiến giới nghệ sĩ và khán giả không khỏi bàng hoàng xót xa.

Danh hài Chí Tài không sử dụng mạng xã hội cá nhân. Trên Fanpage chính thức của nam nghệ sĩ vẫn cập nhật những hoạt động, công việc mà anh tham gia trong thời gian gần đây. Trong đó, ở chia sẻ cuối cùng về hoạt động của anh, Chí Tài thực hiện thử thách đứng một chân trong trạng thái nhắm mắt để đo nguy cơ đột quỵ. Tại thử thách này, nam danh hài nhận được cái kết được cho là đáng lo ngại, tuy nhiên anh được ăn một món ăn bí mật giúp vực dậy sức khỏe. Nam nghệ sĩ sau đó không quên gửi lời thách đấu thưởng thức món ăn bí mật giúp phòng ngừa đột quỵ này tới nữ danh hài Việt Hương.

Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ ảnh 1

Trước khi qua đời, danh hài Chí Tài vẫn tham gia lễ khai máy một bộ phim. Dịp cuối năm nay, anh cũng bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật, trong đó có kế hoạch ra Hà Nội tham gia một chương trình nghệ thuật vào dịp cuối tháng 12 này.

Danh hài Chí Tài tên đầy đủ là Nguyễn Chí Tài, sinh ngày 15-8-1958. Trước khi nổi tiếng với việc diễn hài, anh từng được biết đến với vai trò một nhạc công guitar, nhạc sĩ hòa âm hàng đầu tại hải ngoại trong giai đoạn thập niên 90. Ngoài ra anh còn là nhạc sĩ sáng tác và viết lời Việt cho một số ca khúc.

Tin cùng chuyên mục