Thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay tại Cuba thiệt mạng

  • 26/05/2018 13:10
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 25-5, các quan chức y tế Cuba thông báo hành khách Emiley Sánchez de la O, 40 tuổi và là 1 trong 3 nạn nhân sống sót sau vụ máy bay rơi tại thủ đô La Habana ngày 18-5, đã qua đời do tổn thương não và bỏng nặng trong tai nạn thảm khốc trên.

Trong những thông tin trước đó, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Tướng Calixto García, nơi cả 3 nạn nhân sống sót được cấp cứu, cho biết, hành khách Sánchez de la O luôn ở trong tình trạng nguy kịch và chuyển biến xấu do các biến chứng xuất hiện sau 6 ngày điều trị cường độ cao của nhóm bác sĩ đa ngành. 

Hành khách Emiley Sánchez de la O

Hành khách Emiley Sánchez de la O

 Trước đó, 1 nạn nhân sống sót khác là nữ sinh viên 23 tuổi Gretell Ladrove cũng đã qua đời. Với những thương vong trên, số người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay đã lên tới 112 người, trong đó có 11 người nước ngoài. Hiện chỉ còn duy nhất một nữ hành khách 19 tuổi sống sót nhưng cũng đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 18-5, một máy bay Boeing 737-200 do hàng không dân sự nhà nước Cubana de Aviación thuê của hãng vận tải Mexico Damoj phục vụ tuyến bay nội địa La Habana - Holguín đã rơi ngay sau khi cất cánh từ sân bay José Martí tại La Habana. Máy bay chở 113 hành khách và thành viên đội bay. 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, đài truyền hình nhà nước Cuba, trong bản tin tối cùng ngày cho biết lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy chiếc hộp đen ghi âm ghi lại hành trình chuyến bay.

Hôm 19/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy một hộp đen máy bay ghi âm trong buồng lái. Việc tìm thấy hai hộp đen này có ý nghĩa rất quan trọng, giúp cung cấp và phân tích dữ liệu dẫn đến sự cố trước khi máy bay gặp nạn. Hiện nguyên nhân chính xác vụ rơi máy bay vẫn chưa được xác định. 

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục