Thêm lực lượng tìm kiếm 5 nạn nhân bị cuốn trôi trong xe ô tô

  • 20/09/2013 22:02
  • 1 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Chiều 20-9, công tác tìm kiếm các nạn nhân trong vụ xe ô tô 7 chỗ bị cuốn trôi, tiếp tục gặp khó khăn, do lượng mưa liên tục đổ xuống, khiến nước tại Khe Ang dâng cao.
Thêm lực lượng tìm kiếm 5 nạn nhân bị cuốn trôi trong xe ô tô ảnh 1
Lực lượng cứu hộ và xuồng máy được huy động để tìm kiếm các nạn nhân


Như thông tin đã đưa, vụ lật xe tại Khe Ang, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, xảy ra chiều 19-9, làm 5 người mất tích. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã huy động công an, bộ đội đến để tìm kiếm nạn nhân, tuy nhiên, công tác tìm kiếm không đem lại kết quả.

Đến chiều 20-9, ban chỉ huy tìm kiếm cứu nạn đã xin lực lượng tăng cường. Qua đó, có 4 máy rà của quân khu 4 được huy động, cùng một số xuồng máy có gắn móc câu để rà soát khắp dọc các khúc sông; có 3 ca nô, và các thợ lặn ở các vùng như Vinh, Cửa Lò được huy động để sớm tìm thấy các nạn nhân cùng chiếc xe. Ngoài ra, có hơn 350 người thuộc lực lượng tìm kiếm của địa phương, cùng hàng trăm người dân đang tập trung tại hiện trường.

Thêm lực lượng tìm kiếm 5 nạn nhân bị cuốn trôi trong xe ô tô ảnh 2
Ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi và động viên gia đình các nạn nhân


Đến 16h 40 phút ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh đã có mặt tại trạm xá xã Nghĩa Hồng để thăm hỏi và động viên gia đình các nạn nhân. Qua đó Chủ tịch UBND tỉnh và Ban an toàn giao thông, đã trao tổng số tiền là 7 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Hiện việc tìm kiếm vẫn đang được tiến hành và sẽ mở rộng đến 30km về phía khu vực sông Hiếu đến xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn.

Tin cùng chuyên mục