Thêm cơ hội cho những trái tim khỏe mạnh

  • 17/08/2018 11:31
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Công ty TNHH Lixil Việt Nam sẽ tiếp tục tài trợ thêm 1 tỷ đồng cho chương trình “Trái tim cho em” năm 2018. Với cam kết này, đây là năm thứ 8 liên tiếp Lixil Việt Nam tham gia tài trợ cho chương trình với tổng số tiền tài trợ lên đến 8,2 tỷ đồng.
Gia đình các bệnh nhi nhận quà từ nhà tài trợ Lixil Việt Nam

Gia đình các bệnh nhi nhận quà từ nhà tài trợ Lixil Việt Nam


Cùng với khoản tài trợ được công bố ngày 17-8-2018, công ty Lixil Việt Nam đã cùng với chương trình “Trái tim cho em” cứu sống hơn 200 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, vào năm 2013, nằm trong hoạt động nâng cao năng lực cho các bệnh viện đối tác của chương trình “Trái tim cho em”, công ty cũng trao tặng 1 máy thở cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Vũ Thanh Thủy, Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt bày tỏ: “Chúng tôi rất cảm ơn và trân trọng hành trình 8 năm đồng hành của công ty Lixil Việt Nam đã tạo động lực to lớn và góp phần quan trọng cùng với “Trái tim cho em” mang lại cuộc sống mới cho hàng nghìn trẻ nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn”.

Từ năm 2017 công ty Lixil Việt Nam đã đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho 200 em trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Trong ngày 18 và 19/8/2018, Lixil Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp cùng chương trình khám sàng lọc cho các cháu nhỏ tại tỉnh Quảng Nam nhằm phát hiện sớm những cháu mắc bệnh tim bẩm sinh. Những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, Lixil Việt Nam sẽ tài trợ chi phí phẫu thuật thông qua chương trình "Trái tim cho em".

Tổng Giám đốc công ty Lixil Inax Việt Nam, ông Masahiko Hiramoto chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa, có giá trị nhân văn cao, là cầu nối giúp các cá  nhân, doanh nghiệp như Lixil Việt Nam tiếp cận những hoàn cảnh khó khăn kém may mắn, chia sẻ gánh nặng với gia đình các em. Rất mong chương trình mở rộng phạm vi, đối tượng để kịp thời cứu giúp, chữa trị và tiếp tục cho các em cơ hội được sống khỏe mạnh”.

Tin cùng chuyên mục