Thêm 1,5 tỷ đồng và nhiều lời ngợi khen dành cho U23 Việt Nam

  • 27/03/2019 07:39
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Thái Lan qua đó giành ngôi nhất bảng K vòng loại châu Á đã mang về cho U23 Việt Nam thêm 1,5 tỷ đồng tiền thưởng, cùng những lời ngợi khen.

Ngay sau trận đấu, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã xuống tận sân bắt tay chúc mừng từng thành viên đội tuyển và biểu dương kết quả ấn tượng của U23 Việt Nam tại giải.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân xuống sân chúc mừng và chung vui cùng U23 Việt Nam sau chiến thắng Thái Lan 4-0

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân xuống sân chúc mừng và chung vui cùng U23 Việt Nam sau chiến thắng Thái Lan 4-0

Ở cuộc gặp đội tuyển trong phòng thay đồ sau trận đấu, Bộ trưởng VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện ngợi khen tinh thần và ý chí thi đấu rất tuyệt vời của các cầu thủ. Thay mặt lãnh đạo Bộ và Ủy ban Olympic Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã “thưởng nóng” cho thầy trò HLV Park Hang-seo 500 triệu đồng.

Về phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam, thay mặt Thường trực, Chủ tịch Lê Khánh Hải đã thông báo mức thưởng cho đội là 1 tỷ đồng.

Cộng với 500 triệu đồng từ một nhà tài trợ tặng trước đó, U23 Việt Nam đã bỏ túi 2 tỷ đồng tiền thưởng. Đây là sự ghi nhận, tưởng thưởng kịp thời, xứng đáng dành cho nỗ lực và thành tích tuyệt vời của thầy trò HLV Park Hang-seo tại vòng loại châu Á.

Hôm nay 27-3, các cầu thủ sẽ trở về CLB chủ quản để tiếp tục cho cuộc đua tại giải quốc nội. HLV trưởng Park Hang-seo cũng đã nhắc nhở các học trò tiếp tục nỗ lực phấn đấu để góp mặt trong lần tập trung kế tiếp trong thời gian tới của đội tuyển U23 và ĐTQG.

Tin cùng chuyên mục