• Khai mạc “Sóng Festival” – sự kiện mua sắm hoàn toàn không tiền mặt với nhiều ưu đãi

  Khai mạc “Sóng Festival” – sự kiện mua sắm hoàn toàn không tiền mặt với nhiều ưu đãi

  ANTD.VN - Ngày 07/11, sự kiện mua sắm “Sóng Festival” nằm trong khuôn khổ “Ngày thẻ Việt Nam 2020” dành cho giới trẻ chính thức khai mạc với sự tham gia của 17 ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, tổ chức thẻ quốc tế và hơn 100 gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều ngành nghề…

 • “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay”

  “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay”

  ANTD.VN -  Từ ngày 05/10/2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng quốc tế ABBANK Visa Cashback, với thông điệp “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay” cùng chính sách hoàn tiền hấp dẫn lên đến 5% doanh số giao dịch.

 • Tài khoản nhân viên ngân hàng truy cập hệ thống thanh toán thẻ không hoạt động 90 ngày sẽ bị vô hiệu hóa

  Tài khoản nhân viên ngân hàng truy cập hệ thống thanh toán thẻ không hoạt động 90 ngày sẽ bị vô hiệu hóa

  ANTD.VN -  Ngân hàng Nhà nước dự kiến bổ sung quy định yêu cầu các tổ chức phát hành thẻ, tổ chức thanh toán thẻ, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán phải xem xét công nghệ phần mềm ít nhất một năm một lần để xác định chúng vẫn được hỗ trợ bởi nhà sản xuất và có thể đáp ứng các yêu cầu bảo mật.

 • TPBank đứng đầu về doanh số thanh toán thẻ Visa Debit năm 2016

  TPBank đứng đầu về doanh số thanh toán thẻ Visa Debit năm 2016

  ANTD.VN - Tại Hội nghị thường niên năm 2016 của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa diễn ra ngày 29-11-2016 tại Hà Nội, TPBank đã gây bất ngờ lớn, khi vượt qua nhiều ngân hàng vươn lên dẫn đầu nhóm các ngân hàng có doanh số thanh toán trung bình thẻ Visa Debit cao nhất năm 2016 tại Việt Nam. 

 • VietinBank khuyến mãi "khủng" dịp cuối năm

  VietinBank khuyến mãi "khủng" dịp cuối năm

  ANTD.VN -Từ ngày 25/11/2016 đến ngày 25/1/2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xuân chan hòa - Nhà nhà hái lộc”. Đây là CTKM lớn nhất dịp cuối năm 2016, đầu năm 2017 cho khách hàng (KH) cá nhân của VietinBank với tổng giải thưởng lên tới gần 10 tỷ đồng.

 • Trung thực, xây dựng và tính chính trị là nền tảng của tờ báo

  Trung thực, xây dựng và tính chính trị là nền tảng của tờ báo

  ANTD.VN - Chiều 15-8, nhân kỷ niệm 40 năm Báo ANTĐ ra số đầu tiên (15-8-1976/15-8-2016), Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã tới thăm và chúc mừng Ban biên tập cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên Báo ANTĐ.

 • Cầu nối đưa nông sản Việt Nam "xuất ngoại"

  Cầu nối đưa nông sản Việt Nam "xuất ngoại"

  ANTĐ - Được đánh giá là lĩnh vực sẽ chịu nhiều tác động nhất khi Việt Nam gia nhập Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), nông nghiệp Việt Nam có nhiều thế mạnh phát triển nhưng nông sản vẫn còn khó khăn khi bước ra thị trường thế giới. 

 • Chữ tín

  Chữ tín

  ANTĐ - Trong lúc đang chờ bạn tới ăn trưa thì  một người ăn xin tới bên bàn của Kelly lúng búng nói: “Chào cô, tôi tên là Willy. Tôi thất nghiệp đã 3 năm nay và chỉ sống dựa vào lòng tốt của những người qua đường. Cô có thể cho tôi ít tiền lẻ để mua chút đồ ăn, nước uống không?”.

 • Mức phí tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ cao nhất là 180.000 đồng/lượt

  Mức phí tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ cao nhất là 180.000 đồng/lượt

  ANTĐ - Đây là quy định tại thông tư số 45/2015/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sử dụng đường bộ tuyến đường Pháp Vân - Cầu Giẽ, TP. Hà Nội vừa được Bộ Tài chính ban hành. Thông tư có hiệu lực kể từ ngày 23-5-2015.

 • Techcombank ưu đãi cho khối trường học

  Techcombank ưu đãi cho khối trường học

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) vừa cho ra mắt sản phẩm B-school được thiết kế dành riêng cho ki trường học. Đây là gói sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên có mặt trên thị trường trong lĩnh vực này.

 • CATP đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các sự kiện, mục tiêu quan trọng

  CATP đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các sự kiện, mục tiêu quan trọng

  ANTĐ - CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết công tác quý III, triển khai công tác quý IV, năm 2014. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm được Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP quán triệt tới toàn thể CBCS là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các sự kiện, mục tiêu quan trọng trên địa bàn Thủ đô.