Thanh sắt của công trình xây dựng rơi trúng ôtô đang đỗ

  • 11/10/2018 19:54
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Thanh sắt dài khoảng 3m bất ngờ rơi từ tầng cao của tòa nhà đang xây dựng xuống đâm thẳng vào kính trước một chiếc xe ô tô 7 chỗ đang đỗ bên dưới.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 11-10, một thanh sắt dài khoảng 3m rơi từ công trường xây dựng nhà cao tầng ở số 63 trên đường Trần Duy Hưng giao với đường Đỗ Quang (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) xuống xe ôtô 7 chỗ đang đỗ ven đường.

Thanh sắt rơi đâm thủng kính trước của chiếc xe ôtô

Thanh sắt rơi đâm thủng kính trước của chiếc xe ôtô

Một số người dân cho biết, họ bất ngờ nghe thấy 1 tiếng động lớn. Khi nhìn ra thì thấy 1 thanh sắt vuông, dài khoảng 3m đâm thẳng vào đầu chiếc xe ôtô đỗ dưới công trình xây dựng.

Sau khi sự việc xảy ra công nhân trong công trường đã rút thanh sắt mang vào bên trong khu vực xây dựng. Hậu quả, xe ôtô 7 chỗ bị xuyên thủng kính phía trước bên ghế phụ.

Theo Chỉ huy CAP Trung Hòa, vụ việc không có thương vong về người. Khi tiếp nhận tin báo của người dân, CAP đã xuống hiện trường xử lý vụ việc. Tuy nhiên, chủ xe và đơn vị thi công công trình đã chủ động làm việc và thỏa thuận giải quyết, chiếc xe được di rời ngay sau đó.

Tin cùng chuyên mục