• Em muốn học người Hà Nội lắm chứ!

  Em muốn học người Hà Nội lắm chứ!

  ANTD.VN - Hỏi chuyện một chị bán hàng rong, chị bảo "Em cũng cố học lắm, vì nghe tiếng đất kinh kỳ thanh lịch, tài hoa, nhưng có lẽ tại cái nghề bán hàng rong, nên em chả gặp mấy tinh hoa..."

 • Pháp biến đại lộ Champs Elysees thành phố đi bộ

  Pháp biến đại lộ Champs Elysees thành phố đi bộ

  ANTĐ - Ngày 6-1, Thị trưởng Thủ đô Paris (Pháp) Anne Hidalgo tuyên bố sẽ biến đại lộ nổi tiếng Champs Elysees thành phố đi bộ một chủ nhật trong tháng nhằm đảm bảo an toàn và môi trường cho người dân cũng như du khách đến với Paris. 

 • Các bức ảnh “kể chuyện” về Hà Nội

  Các bức ảnh “kể chuyện” về Hà Nội

  ANTĐ - Do Quỹ Văn hóa Hà Nội (Sở VH-TT&DL) tổ chức, cuộc thi “Hà Nội đẹp” đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho những người có niềm đam mê với nghệ thuật nhiếp ảnh. 

 • Á hậu Tú Anh ngọt ngào vai trần gợi cảm

  Á hậu Tú Anh ngọt ngào vai trần gợi cảm

  ANTĐ - Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh là một trong những người đẹp biết giữ gìn hình ảnh. Cô luôn biết để tạo sự quyến rũ đúng cách, vừa thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm…

 • Thi ảnh nghệ thuật Hà Nội lần thứ 44

  Thi ảnh nghệ thuật Hà Nội lần thứ 44

  ANTĐ - Kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô, cuộc thi ảnh thường niên và mang nhiều ý nghĩa - Thi ảnh nghệ thuật Hà Nội lần thứ 44 do Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội tổ chức đã chính thức được phát động. 

 • Người Hà Nội có trách nhiệm kế thừa, phát huy truyền thống thanh lịch, văn minh

  Người Hà Nội có trách nhiệm kế thừa, phát huy truyền thống thanh lịch, văn minh

  ANTĐ - Ngày 18-2-2014, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm Chương trình 04-CTr/TU về "Phát triển văn hóa - xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh". Tại hội nghị, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, đã có bài phát biểu quan trọng, Báo An ninh Thủ đô trân trọng giới thiệu toàn văn cùng bạn đọc.

 • Trả tiền để “được” nhà hàng “bố thí”?!

  Trả tiền để “được” nhà hàng “bố thí”?!

  ANTĐ - “Duy trì nụ cười thường trực sẽ khiến khách hàng cảm thấy được chào đón một cách nồng ấm. Vậy mà không hiểu tại sao không ít nhà hàng, quán ăn ở Hà Nội với phong cách phục vụ có phần thô lỗ nhưng vẫn nườm nượp khách.

 • Có gì thì... bắt tay

  Có gì thì... bắt tay

  ANTĐ - Báo cho ông mừng, sắp tới mọi sự chướng tai, gai mắt, khó chịu, bức xúc bấy lâu nay mỗi khi ra đường, hay ở những nơi công cộng sẽ được “quét sạch” khỏi địa bàn Thủ đô ta. 

 • Triển lãm cưới và du lịch trăng mật lần thứ 5

  Triển lãm cưới và du lịch trăng mật lần thứ 5

  ANTĐ - Với những cặp uyên ương đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, triển lãm cưới và du lịch trăng mật lần thứ 5 sẽ là một cơ hội để có thêm nhiều lựa chọn cho đám cưới hoàn hảo của mình. 

 • Trương Ngọc Ánh hút hồn các nhà thiết kế

  Trương Ngọc Ánh hút hồn các nhà thiết kế

  ANTĐ - Xuất hiện trong tập 7 Project Runway Vietnam, người đẹp Trương Ngọc Ánh diện một chiếc váy suông bút chì trắng, ôm sát người thanh lịch và sang trọng cùng nụ cười luôn rạng rỡ trên môi khiến các thí sinh bị xao động bởi vẻ đẹp mặn mà và sắc sảo của một cựu hoa hậu.

 • Phố "ông đồ" 2013 - chiều sâu lặng lẽ!

  Phố "ông đồ" 2013 - chiều sâu lặng lẽ!

  ANTĐ - Phố "ông đồ" năm nay có vẻ không tập nập như những năm trước, nhưng thay vì ghé qua vội vã, “thư khách” có nhiều cơ hội hiểu về chiều sâu của Thư pháp hơn.

 • Lady Gaga đội mũ... "tinh trùng"

  Lady Gaga đội mũ... "tinh trùng"

  ANTĐ - Lần này xuất hiện trước công chúng, Lady Gaga khiến mọi người vô cùng sốc khi đội trên đầu...chiếc mũ "tinh trùng".

 • Lady Gaga: Che ô ngay cả khi đang ở trong nhà

  Lady Gaga: Che ô ngay cả khi đang ở trong nhà

  ANTĐ - Dân tình biết đến Lady Gaga với sở thích thời trang ăn mặc kỳ quái, khác người. Mới đây, cô nàng xuất hiện trước công chúng với một bộ đồ thanh lịch và không quên che ô... trong nhà.