Thanh Bùi hát trong đêm công bố kết quả cuối cùng

  • 17/04/2012 17:30
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Cá tính âm nhạc khác biệt, phong cách pha trộn giữa táo bạo phương Tây và tinh tế phương Đông, Thanh Bùi được biết đến là một ca sĩ quốc tế trước khi chính thức trình diễn ở Việt Nam.
Thanh Bùi hát trong đêm công bố kết quả cuối cùng ảnh 1
Thanh Bùi đang có những bước tiến
đáng kể trên con đường sự nghiệp của mình


Năm 2008, Thanh Bùi được xướng tên là một trong tám thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Australian Idol. Sau top 8 Australian Idol, Thanh Bùi nhanh chóng trở thành cái tên được đông đảo công chúng xứ sở kangaru yêu mến, thậm chí các bài hát của anh còn lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc của một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Thanh Bùi tâm sự, ngoài tiếng Anh, anh vẫn thông thạo tiếng mẹ đẻ nên dễ dàng kết nối được khán giả trong nước và quốc tế.

Sau đó hai năm, Thanh Bùi chính thức "ra mắt" sân khấu âm nhạc Việt Nam với show diễn đầu tiên "Thanh Bùi & Villa FB” với những cộng sự đặc biệt như Dương Khắc Linh, nghệ sĩ piano Vân Anh, ca sĩ Thảo Trang… Suốt hai năm vừa qua, tên tuổi Thanh Bùi luôn được nhắc đến với nhiều ca khúc được phối khí độc đáo và hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, như Mirror Mirror, Lặng thầm một tình yêu, U&I

Mang trong mình một niềm tin mãnh liệt, Thanh Bùi luôn kiên định để theo đuổi ước mơ khẳng định mình trên con đường âm nhạc từ lúc thiếu niên luôn ý thức được những gì đang diễn ra trên con đường mình đang đi, anh chia sẻ mong muốn trở thành một trong những người Châu Á có được sự thành công nhất định trong làng âm nhạc quốc tế. Ngoài việc là một ca sĩ và nhạc sĩ sáng tác chuyên nghiệp, anh còn lập và điều hành công ty chuyên đào tạo ca sĩ trẻ và lập trung tâm sản xuất âm nhạc Ying Yang chuyên sáng tác hòa âm và thực hiện CD cho các ca sĩ. Đến nay, Thanh Bùi sáng tác hơn 150 bản nhạc pop được bạn trẻ khắp nơi yêu thích. Sự xuất hiện của Thanh Bùi hứa hẹn sẽ giúp cho đêm công bố kết quả bớt đi phần căng thẳng.

Tin cùng chuyên mục