Cô bé có lối sống buông thả hại đời… nam thiếu niên hư

  • 25/12/2015 16:05
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài
ANTĐ - Mới hơn 12 tuổi nhưng cô bé tên P.A đã sử dụng ma túy “đá”. Và rồi trong một lần “phê” thuốc, cô bé đã gạ gẫm nam thanh niên vừa quen biết quan hệ tình dục rất táo tợn.

Tại phiên tòa ngày 25-12, xét thấy bị cáo đã phạm vào tội “Hiếp dâm trẻ em”, nhưng lỗi một phần thuộc về bị hại, nên sau khi xem xét và cân nhắc mọi tình tiết liên quan, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội quyết định chỉ tuyên phạt Phạm Ngọc Hoàng (SN 1999, trú ở phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) 3 năm 6 tháng tù giam.

Hội đồng xét xử làm rõ, Phạm Ngọc Hoàng vốn có nick facebook là “Cậu bé thích chén” trên mạng Internet. Đầu tháng 9-2013, qua facebook, Hoàng quen biết Đào Vân T (SN 2000). Tối 22-9-2014, T và cháu C.P.A (SN 2001, trú ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên) rủ nhau đi chơi.
Bị cáo Phạm Ngọc Hoàng "trót dại" nên phải lĩnh 3 năm 6 tháng tù

Bị cáo Phạm Ngọc Hoàng "trót dại" nên phải lĩnh 3 năm 6 tháng tù

Bị cáo Phạm Ngọc Hoàng "trót dại" nên phải lĩnh 3 năm 6 tháng tù

Do không muốn về nhà ngủ nên T nhắn tin vào facebook của Hoàng bảo: “Cho em và P.A ngủ nhờ một hôm”. Nhận lời đồng ý, Hoàng hướng dẫn cho T và P.A đi “xe ôm” xuống siêu thị Mường Thanh, ở quận Hà Đông, thì gọi điện cho thiếu niên ra đón.

Khoảng 22h30 cùng ngày, Hoàng ra đón 2 cô bạn gái, rồi dẫn lên tầng 2 nhà người mẹ nuôi của đối tượng để ngủ. Gần trưa hôm sau, Hoàng vào phòng của T và P.A nói chuyện. Ít phút sau, P.A kêu nóng bức và rủ Hoàng sang phòng bên cạnh tâm sự.

Giữa lúc Hoàng đang nằm tại chiếc phản gỗ nói chuyện với cô bạn gái mới quen biết thì P.A bất ngờ kêu “vã quá”. Không hiểu bạn gái nói gì, thiếu niên liền hỏi lại thì được P.A giải thích vừa “cắn” ma túy “đá” xong nên thấy nóng bức trong người.

Tiếp đến, trong cơn “phê” ma túy, cô bé chưa đủ 13 tuổi bảo Hoàng ôm hôn P.A. Thế rồi cả 2 cùng nhau quan hệ tình dục như người lớn.

Ở chơi lại nhà mẹ nuôi của Hoàng đến chiều 23-9-2014, P.A một lần nữa lại tranh thủ sự vắng mặt của cô bạn đi chơi cùng để gạ gẫm nam thiếu niên mới quen quan hệ tình dục. Thậm chí, lần này cô bé còn bảo Hoàng cùng nhau diễn những trò tai quái, song bị nam thiếu niên gạt đi. Sau cùng, P.A đã quan hệ tình dục với bạn trai theo phong cách của “dân chơi”.

Tại tòa, bị cáo Phạm Ngọc Hoàng thành khẩn khai nhận hành vi như nêu trên. Tuy nhiên, quá trình xét xử, Tòa án Hà Nội khẳng định: “Mọi hành vi giao cấu với người chưa đủ 13 tuổi” đều phạm tội “Hiếp dâm trẻ em”, theo Điều 112-BLHS. Trên cơ sở đó, tòa án đã quyết định tuyên phạt nam thiếu niên mức án 3 năm 6 tháng tù giam.

Tin cùng chuyên mục