Thái Lan đã bắt được nghi can chính vụ đánh bom Bangkok

  • 01/09/2015 16:33
  • 0 bình luận
  • Đức Hùng
  • In bài

ANTĐ - Ngày 1-9, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha cho biết cảnh sát nước này đã bắt giữ được nghi phạm người nước ngoài thứ hai, là nhân vật chính trong vụ đánh bom đẫm máu tại Bangkok hôm 17-8.

Theo Thủ tướng Thái Lan, kẻ tình nghi thứ hai này, là nam giới, người nước ngoài, bị bắt giữ tại tỉnh Sa Kaeo, nằm ở phía đông Bangkok giáp biên giới với Campuchia.

“Chúng tôi đã bắt giữ thêm một nghi phạm, hắn không phải là một người Thái Lan”, Thủ tướng Prayuth nói với phóng viên sau một cuộc họp nội các hàng tuần ở Bangkok.
Hình ảnh về hai nghi phạm mới được cảnh sát Thái Lan công bố

Hình ảnh về hai nghi phạm mới được cảnh sát Thái Lan công bố

Hình ảnh về hai nghi phạm mới được cảnh sát Thái Lan công bố

Ông Prayuth đã miêu tả nghi can này là nhân vật chính trong vụ đánh bom đẫm máu này nhưng ông lại không cho biết hắn có phải là kẻ đã thực sự đặt quả bom tại ngôi đền Erawan ở Bangkok hay không.

Trước đó, hôm 31-8, cảnh sát Thái Lan đã phát lệnh truy bắt 2 kẻ tình nghi mới, gồm một phụ nữ Thái Lan và một người đàn ông nước ngoài chưa rõ quốc tịch, liên quan đến vụ đánh bom đẫm máu ở Bangkok, đồng thời công bố hình ảnh về hai nghi can này trên truyền hình, trong đó có một phụ nữ trẻ đội khăn trùm đầu màu đen.

Cảnh sát Thái Lan phát lệnh truy bắt 2 kẻ tình nghi này sau khi đột kích căn hộ thứ hai, nằm ở ngoại ô quận Min Buri, được một phụ nữ Thái Lan thuê. Cảnh sát nhận diện người phụ nữ này tên là Wanna Suansun, 26 tuổi.

Tin cùng chuyên mục