Thái Hòa: Một bước từ "bóng" thành... "trùm"!

  • 17/08/2011 20:36
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Chiều 17-8, bộ phim Long Ruồi (đạo diễn Charlie Nguyễn, Hãng phim Thiên Ngân phối hợp với Hãng phim Việt và Early Risers đồng sản xuất) đã ra mắt báo giới trước khi chính thức ra rạp ngày 26-8 tới.

Phim về thế giới xã hội đen nhưng không có những cảnh đánh đấm kịch tính, tất cả xung đột đều được xử lý bằng những tình tiết hài hước mà Thái Hòa là tâm điểm.

Buổi ra mắt đã thu hút đông đảo các “sao” của làng điện ảnh đến chia vui cùng với “đại ca” Long Ruồi – nhân vật vốn được viết “đo ni đóng giày” cho diễn viên Thái Hòa.


Bắt đầu từ chuyện Tèo (Thái Hòa đóng) bị người yêu phụ bạc, quyết tâm lên thành phố để đổi đời nhưng không biết mình đang rơi vào âm mưu “đổi ngôi’ của một băng nhóm xã hội đen.


Tèo quê mùa phải học cách ăn nói, đi đứng, cư xử để có thể trở thành một ông trùm thứ thiệt với cái tên khác là Long Ruồi. Từ đó, ông trùm này sẽ vạch trần âm mưu của thế giới ngầm, lật tẩy kế hoạch lừa đảo của cô gái xinh đẹp và máu lạnh tên Nga (Tina Tình đóng) – vốn là người tình hờ cố bám theo Long Ruồi để thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản.


Sau cùng, chàng nhà quê trở thành một “anh hùng” khi can đảm dấn thân vào cửa tử để cứu những tay bảo kê máu lạnh.


Theo nhà sản xuất, do vấn đề kinh phí nên các cảnh hành động sẽ được tiết chế, nhường chỗ cho tiếng cười. Vì vậy, phim không có cảnh đánh đấm nào kịch tính, tất cả xung đột đều được xử lý bằng những tình tiết hài hước mà Thái Hòa là tâm điểm.

Một số cảnh trong phim Long ruồi:

Thái Hòa: Một bước từ "bóng" thành... "trùm"!

Từ anh chàng Tèo nhà quê...

Thái Hòa: Một bước từ "bóng" thành... "trùm"! ảnh 2

Thái Hòa: Một bước từ "bóng" thành... "trùm"! ảnh 3

Một bước lên mây thành trùm xã hội đen Long Ruồi

Thái Hòa: Một bước từ "bóng" thành... "trùm"! ảnh 4
Thái Hòa: Một bước từ "bóng" thành... "trùm"! ảnh 5
Thái Hòa: Một bước từ "bóng" thành... "trùm"! ảnh 6

Và vạch trần âm mưu đen tối của Nga, kiều nữ máu lạnh.

Theo Người Lao Động

Tin cùng chuyên mục